Học đàn guitar acoustic trực tuyến tại Việt Thương Music

Nhu cầu học đàn guitar của các bạn trẻ là  rất lớn, tuy nhiên vì khoảng cách địa lý, điều kiện ơ sở vật chất mà nhiều bạn không thể ghé đến trường nhạc để học trực tiếp.

Lớp nhạc Online là một sự lựa chọn chính xác.

Tính ra trên thị trường thị hiện nay có một số cơ sở dạy nhạc lớn như Việt Thương Music, Yamaha, Sol…. Trong đó nhiều người vẫn tin tưởng và thích học nhạc tại trường nhạc Việt Thương Music.

Hiện tại, Việt Thương Music đang có khóa học đàn guitar Online dành cho những bạn  tỉnh, ở xa, hoặc muốn tiết kiệm thời gian di chuyển.

Giáo trình học nhạc Guitar Acoustic cũng như đàn guitar trực tiếp tại trường nhạc, đều học theo giáo trình LCM Anh Quốc.

Xem học phí học đàn guitar Online tại Việt Thương Music

học guitar online tại Việt Thương

Ưu điểm của việc học nhạc Online tại Việt Thương Music School:

  • Chất lượng hàng đầu: Sử dụng giáo trình Quốc tế LCM
  • Phù hợp với thời điểm hiện tại: Với dịch bệnh hiện tại, việc tập trung hay di chuyển khá khó khăn thì việc học nhạc  online là sự lựa chọn tối ưu
  • Tiết kiệm về chi phí:  Học viên lẫn phụ huynh tiết kiệm được các phụ phí trong quá trình di chuyển, xăng xe hay phát sinh ở các lớp học tại chi nhánh offlline của Việt Thương.
  • Tương tác giữa GV và HV cao hơn: Việc trao đổi với GV có thể diễn ra bất cứ lúc nào. GV dạy 1-1 nên sẽ luôn là người phản hồi những thắc mắc, yêu cầu của HV
  • Lộ trình phù hợp với từng HV: Lộ trình học sẽ dựa vào trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên có thể nhanh/chậm tùy vào kết quả tiến bộ của người học. Đích đến cuối cùng của khóa học là giúp HV phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc của bản thân.
  • Học tập theo xu hướng mới nhất: Chỉ cần có internet, máy tính và nhạc cụ mình muốn học là có thể học. Đơn giản dễ dàng để set up không gian học riêng tư cho học viên tại nhà.
  • Giáo viên dạy học các chương trình học nhạc online của Việt Thương Music School đều đã đạt các bằng cấp chứng chỉ LCM, được đào tạo về các phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm biểu diễn và giảng dạy lâu năm.