Taylor Swift – cô ca sĩ luôn tự quyết mọi việc trong cuộc đời mình

Taylor Swift là đại diện thương hiệu của đàn guitar Taylor.
Cô ca sĩ này luôn nổi bật với tài năng, cá tính của mình.
Taylor mạnh dạn bước đi trên con đường của mình.
Hôm nay chúng tôi bật mí những điều thú vị về cô ca sĩ này.
Em trai của Taylor Swift cũng tài năng không kém chị
Em trai Austin Swift chính là người xuất hiện bên cạnh Taylor Swift tại lễ trao giải âm nhạc đồng quê vào năm 2013 giữa lúc giới báo chí đang hy vọng tìm được người bạn trai thứ 12 của cô.
Austin cũng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, anh đã chụp bộ ảnh đời thường của người chị gái nổi tiếng của mình Taylor trên tạp chí People vào năm 2009. Không chỉ vậy, Austin và những người bạn cũng thường xuyên được “Công chúa nhạc đồng quê” mời tham gia vào các MV của cô.
Taylor Swift có khả năng biên tập tốt
Trong khi các nghệ sĩ khác đều phải nhờ đến các biên kịch thì Taylor lại nói “không”. Cô đã tự mình sáng tạo ra một đoạn độc thoại khi tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng của nước Mỹ “Saturday Night Live”. Taylor Swift cũng trở thành nghệ sĩ điều tiên làm điều này. Và tất nhiên, nhờ sự thú vị cũng như sự sáng tạo của cô mà rating của chương trình hôm đó cao đột biến.
Có một người bố đáng ngưỡng mộ
Bố của Taylor Swift là ông Scott Swift cũng là một cổ đông trong công ty thu âm của con gái mình, Big Machine Record. Ông sở hữu khoản 3% cổ phần tại hãng thu âm lớn này và đây cũng là nơi mà Taylor tin tưởng để phát hành các ca khúc.
Ông Swift vốn được đào tạo trở thành quản lý tài chính cho gia đình mình với truyền thống ba đời làm chủ tịch ngân hàng và ông chỉ chuyển sang việc khác từ khi Taylor Swift nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, ông không chỉ tư vấn tài chính cho con gái mà còn là chuyên gia tư vấn của hãng tài chính nổi tiếng Merrill Lynch.
Là ca sĩ
Do thường xuyên tham gia công tác từ thiện và có nhiều dịp gặp gỡ trẻ em nên nữ ca sĩ nhạc đồng quê luôn muốn giữ gìn hình tượng trong sáng trước bọn trẻ. Mặc dù thỉnh thoảng cô nàng cũng hay vẽ lên cánh tay các thông điệp mang nhiều ý nghĩa, song nữ ca sĩ vẫn cương quyết từ chối đối với hình xăm trên da thịt.
Thần tượng của Taylor là ai?
Nữ ca sĩ huyền thoại Faith Hill và nhóm Dixie Chicks là hai thần tượng lớn nhất của Taylor Swift. Tượng đài nhạc đồng quê Dolly Parton cũng là một hình mẫu lí tưởng của Taylor bởi khả năng viết nhạc “siêu thần thánh” của bà. Đây là những người bị ảnh hưởng đến sự nghiệp của Taylor rất nhiều.
Sợ lái xe một mình
Tuy rằng tự lập nhưng Taylor Swift độc lập về mọi mặt nhưng cô nàng lại ko thể lái xe một mình. Cô luôn cảm thấy sợ hãi khi lái xe một mình mà không có ai đó trên xe cùng.
Năng khiếu văn chương
Cô nàng này không chỉ tự sáng tác nhạc, mà con viết văn hay. Vào năm Taylor 12 tuổi, khi cô đang ở cùng gia đình trong kỳ nghỉ tại Stone Harbor thuộc bang New Jersey, Taylor Swift đã ước ao trở thành một tiểu thuyết gia.
Và sau mùa hè ấy, cuốn tiểu thuyết “đầu tay” dài 350 trang của cô đã ra đời. Taylor cũng từng chia sẻ về ý định viết tự truyện: “Cuộc đời của tôi trôi qua quá nhanh và tôi cần ghi chép lại, mặt khác là vì tôi có một trí nhớ “cá vàng”. Chắc chắn đó sẽ là một cuốn tự truyện”.