Ở đâu tại TPHCM có dạy học đàn guitar điện

Sở hữu một nhạc cụ để chơi nhạc luôn là một lời khuyên chân thành dành cho các bạn trẻ. Guitar điện chính là một trong những nhạc cụ tiêu biểu thu hút giới trẻ tìm tòi học hỏi. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn về vấn đề ở đâu tại TP.HCM có dạy học đàn guitar điện. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Lợi ích khi chơi Guitar điện

Về mặt sức khỏe

Chơi đàn có tác dụng tích cực cho quá trình phát triển trí não và trí nhớ. Âm nhạc tác động đến sự hình thành IQ và EQ bên trong trẻ. Đối với các bạn trẻ, sau mỗi giờ học tập mệt mỏi, chơi guitar có thể giúp não bộ sáng suốt và minh mẫn hơn. Đối với những nhân viên văn phòng, họ thường có thể mắc các chứng bệnh về đốt sống tay và ống khuỷu tay, chơi guitar là cách để giảm thiểu nguy cơ trên.

Chơi đàn guitar giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ, sở hữu giấc ngủ sâu hơn. Đồng thời với âm nhạc, giai điệu từ guitar, bạn sẽ có những giấc mơ đẹp, tăng cường chất lượng giấc ngủ.

Guitar điện giúp cải thiện chứng mất ngủ

Về mặt tinh thần

Đây là một hoạt động giải trí lành mạnh sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Với đàn guitar điện bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra bản nhạc riêng của bản thân. Ngoài ra giảm căng thẳng và stress là một trong những tác dụng tích cực của loại nhạc cụ này.

Về mặt xã hội

Nếu bạn có sở thích chơi guitar điện, tại sao không thử gia nhập các câu lạc bộ âm nhạc tại trường hay địa phương nhỉ. Đây là cách bạn có thêm nhiều người bạn cùng đam mê.

Mặt khác, nếu bạn có thể sử dụng nhạc cụ, sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể trình diễn nó trước mặt người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Đồng nghĩa với nó, bạn có thể tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

Về mặt kinh tế

Đầu tư cho một chiếc đàn guitar điện thực tế không tốn quá nhiều ngân sách của bạn. Với trình độ sơ cấp, một chiếc guitar chính hãng có giá thành từ 1 triệu đồng là lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ học đàn Guitar điện cho người mới bắt đầu

Nếu bạn cảm thấy việc nắm bắt guitar điện còn khá khó khăn khi tập một mình, bạn có thể thử tìm các trung tâm dạy nhạc để được giảng dạy chi tiết. Việt Thương Music có dạy học đàn guitar điện dành cho người mới bắt đầu, tại sao bạn không thử nhỉ!

Học đàn guitar tại Việt Thương Music

Ra đời vào năm 1993, Việt Thương Music được thành lập chính thức vào năm 1996 là trường tư thục âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học nhạc của nhiều người, hiện nay chúng tôi phát triển thương hiệu Suối Nhạc trên nhiều địa bàn cả nước.

Đối với Việt Thương Music, âm nhạc chính là ngôn ngữ chung của nhân loại, là cách kết nối mỗi trái tim. Do đó, tại đây chúng tôi có sứ mệnh truyền đạt, chia sẻ cảm thụ âm nhạc, mang lại niềm vui trong âm nhạc cho học viên.

Học nhạc chưa bao giờ là quá triển trễ đối với mỗi người. Hiện tại Việt Thương Music có dạy học đàn guitar điện. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học đàn guitar điện tại Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với Việt Thương Music thông qua địa chỉ sau để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV-SX VIỆT THƯƠNG

Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 1800 6715

Hotline: 028710 88 333

Email: info@vietthuong.vn