Ở đâu tại Hà Nội có dạy học đàn guitar điện?

Guitar điện là một loại nhạc cụ phổ biến, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đặc biệt âm thanh của nó rất đa dạng. Vì điều này mà ngày nay, nhiều bạn trẻ thích chơi guitar điện. Nhưng để chơi được guitar điện không phải là dễ. Dẫn đến nhiều bạn muốn tìm kiếm trung tâm dạy học đàn guitar điện chất lượng. Hãy đến với Việt Thương music để trải nhiệm khóa học uy tín nhé!

Bạn biết gì về Việt Thương music?

Việt Thương music là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng là một công ty phát triển về hệ thống giáo dục âm nhạc nổi tiếng.

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) được ra đời vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996 với khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Sau 20 năm, từ những khởi đầu khiêm tốn, công ty đã phát triển lên vị trí đứng đầu và tự hào với mạng lưới showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước. Việt Thương Music (VTM) là đại diện độc quyền và duy nhất được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Tại sao lại học đàn guitar điện tại Việt Thương Music?

VTM là công ty chất lượng về giáo dục âm nhạc với đa dạng nhạc vụ như: piano, guitar, đàn ukulele, đánh trống, nhạc công… 

Điều kiện cơ sở vật chất của VTM

Việt Thương có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi. Phòng học được trang bị máy lạnh, thiết bị ánh sáng đầy đủ theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Vì cũng là một công ty về phân phối bán các nhạc cụ chất lượng nên khi học không lo nhạc cụ bị hư hỏng, âm lượng không tốt.

Chất lượng đào tạo tại VTM

Chương trình dạy học đàn guitar điện độc quyền. Giáo viên giảng dạy dễ hiểu giúp bạn tiếp cận với guitar điện một cách nhanh chóng. VTM áp dụng các chương trình giảng dạy đàn guitar điện thông dụng nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nhiệm. Đều tốt nghiệp các trường nhạc viện, là cử nhân âm nhạc, bằng cấp LCM với hơn 5000 giờ giảng dạy, trực tiếp hướng dẫn và tương tác với từng học viên.

Khoá dạy học đàn guitar điện 

Khi học, sẽ được chia nhóm học (không quá 5 học viên). Không khí học vui vẻ, hòa đồng giúp mọi người chia sẻ kinh nhiệm cho nhau.

VTM tự hào là đơn vị đào tạo hơn 3000 học viên với mọi cấp độ.

Đối tượng học. VTM nhận tất cả các học viên có niềm đam mê với bộ môn guitar điện; những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn và kĩ năng biểu diễn của bản thân; muốn thi vào trường nhạc, học viện âm nhạc; muốn thể hiện mình trước tập thể.

Đăng ký học. Học viên có thể đăng ký học đánh đàn guitar điện từ cơ bản đến nâng cao, đệm hát, cao tốc, solo… . Học viên được chọn khung giờ học phù hợp cho bản thân. Bạn có thể đăng ký học theo nhóm, học cá nhân hoặc đăng ký học tại nhà. Khi bạn nghỉ học, bạn chỉ cần báo với Giáo vụ để được sắp xếp bảo lưu và học lại.

Trước khi học, bạn có thể tham gia lớp học thử miễn phí tại trung tâm của VTM để trải nhiệm.

VTM tự hào là đơn vị đào tạo hơn 3000 học viên với mọi cấp độ.

Sao khoá học bạn sẽ được gì? 

Sau khóa học dạy guitar điện tại VTM, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản, nâng cao. (hợp âm, luyện ngón, cảm thụ, thị tấu, biểu diễn)

Bạn sẽ tự tin đánh đàn, biểu diễn trước đám đông, sẽ đánh được những bài mà bạn yêu thích. Ngoài ra, khi mua đàn ở VTM bạn được nhận những ưu đãi tốt.

VTM có những trung tâm dạy học đàn guitar điện ở đâu trên Hà Nội?

Cơ sở 1: 46 Hào Nam, Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: B1-R6 – Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Cơ sở 3: 15-18, tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Cơ sở 4: Gian 11-13, tầng 3, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 8 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Qua bài viết “ở đâu tại Hà Nội có dạy học đàn guitar điện” sẽ giúp bạn biết rõ hơn về Việt Thương Music và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình. Để biết thêm thông tin về khóa học tại Việt Thương Music bạn liên hệ hotline:18006715. Chúc bạn có một khóa học thành công.