Nơi bán đàn guitar nhập khẩu tại Việt Nam

Nơi phân phối đàn guitar nhập khẩu tại Việt nam

Việt Thương Music là địa điểm phân phối đàn guitar nhập khẩu tại Việt Nam, đủ các thương hiệu đến từ Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Việt Thương hiện tại có nhiều showroom lớn ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với tên gọi Showroom Việt Thương. Ngoài ra có nhiều cửa hàng, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.

đàn guitar nhập khẩu

Chúng tôi bán các loại guitar nhập khẩu sau.

  • Guitar nhập khẩu từ Nhật: Takamine, Suzuki

+ Đàn guitar Suzuki là thương hiệu đàn guitar của Nhật và xuất hiện trên thị trường đàn guitar ở Việt Nam muộn hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên nhờ vào chất lượng và mức giá hợp lý mà Suzuki ngày càng khẳng định được thương hiệu và chiếm được sự tin tưởng của người yêu đàn. Đàn guitar Suzuki được người yêu đàn biết đến với những cây đàn guitar tốt, chất lượng ổn. Thương hiệu này cũng có thể liệt kê vào danh sách những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng nhất trên thế giới.

+ Đàn guitar takamine: sản xuất rất nhiều model khác nhau về kiểu dáng, loại gỗ, màu sắc…tạo ra rất nhiều phân khúc dành cho nhiều đối tượng khách hàng và quan trọnghơn là phù hợp với phong cách chơi khác nhau. Mỗi dòng nhạc cần một loại âm sắckhác nhau và Takamine đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra thiết kế phù hợp với mỗiphong cách chơi nhạc.

  • Guitar nhập khẩu từ Trung Quốc: Kapok

+ Kapok là một trong số những thương hiệu sản xuất đàn guitar ở Trung Quốc nổi tiếng và được nhiều người chơi đàn tin tưởng lựa chọn. Những cây đàn Trung Quốc có hình dáng cực kỳ đẹp và bắt mắt, do đó thu hút được sự chú ý, quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy chất lượng không thể sánh ngang với những cây đàn thương hiệu hàng đầu khác nhưng vẫn đảm bảo chuẩn.

  • Guitar nhập khẩu từ  Mỹ, Mexico: Taylor

+ Taylor là thương hiệu số 1 trên thế giới về đàn guitar, khó có hãng đàn guitar nào có thể sánh kịp. Guitar Taylor được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt vời,tươi sáng sắc nét hiếm thấy ở các cây đàn guitar thuần túy khác. Sự ổn định chấtlượng âm thanh trên nhiều mô hình, thiết kế của thương hiệu chính là điểm ấntượng nhất của quá trình xây dựng guitar Taylor.

+ Các dòng đàn có series 3 trở lên và được sản xuất tại Mỹ.

+ Các dòng đàn series 1 và 2 được sản xuất tại Mexico.

  • Guitar nhập khẩu từ  Đức: Sigma

+ Những người đã từng sử dụng đàn Sigma đều đánh giá đây là loại đàn có âmthanh dày, tiếng bass tốt, nổ và tiếng treble không chóe. Action của đàn chuẩn vàrất thuận lợi khi chơi ở các phím cao. Cần đàn vừa phù hợp với chơi live và fingerstyle. Đàn guitar Sigma phù hợp cho đệm hát và có thể sử dụng để chơi đadạng các thể loại âm nhạc khác nhau.

  • Guitar nhập khẩu từ Mỹ: Fender

+ Đàn guitar Fender được dùng để đệm cho các bản nhạc, bản phối. Với sự đa dạngthể loại đàn guitar tạo ra âm thanh nhẹ nhàng nên được chọn là loại nhạc cụ chơitrong các buổi trình diễn nhạc, với nhiều thể loại khác nhau như pop, ballad, jazz,cổ điển.

– Tất cả cây đàn đều có một số seri rõ ràng, in hoa, cỡ lớn.

đàn guitar nhập khẩu

– Số seri đại diện cho một mã đàn của hãng và có thông tin cụ thể về ngày – tháng – năm và nhà máy sản xuất. Bạn có thể check seri trên trang web của hãng.

– Tem của đàn được in rõ ràng, thống nhất về phông chữ.

– Nội dung trên tem ghi rõ tên công ty sản xuất, sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng nào.