Những nguyên nhân khiến bạn chán nản khi học Guitar

Khi học guitar nói riêng và học bất kỳ môn học nào nói chung thì cũng sẽ có những giai đoạn khiến bạn bị chán nản, mất động lực. Điều quan trọng nhất khi mất động lực không phải là bạn tìm học sang một bộ môn khác mà bạn cần phải biết cách tạo cho mình nguồn động lực để chinh phục nó. Và việc nắm rõ về những nguyên nhân khiến bạn chán nản khi học guitar sẽ rất cần thiết cho các bạn trong việc vượt qua nó để có động lực trong việc học đàn guitar.

 

Không biết mục đích học guitar của mình là để làm gì?

Khi bạn mới học guitar điều đầu tiên bạn cần quan tâm không phải là học guitar có khó không? mà phải là bản thân mình học guitar để làm gì?

Đây là vấn đề mà bạn phải suy ngẫm ngay từ những ngày đầu khi bạn có ý định học guitar. Nếu như bạn không biết được mục đích chơi đàn guitar của mình là để làm gì thì sẽ dẫn đến việc bạn nhanh chóng bị chán nản, bỏ dở việc học giữa chừng.

Do đó trước khi học đàn bạn hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ về mục tiêu thật sự để mình học guitar là gì? Bởi mỗi mục tiêu khác nhau thì bạn cần có một định hướng cho việc tập luyện khác nhau.

– Nếu bạn muốn trở thành nghệ sỹ guitar chuyên nghiệp thì bạn không được vội mà cần tìm cho mình một người thầy để học, phải học từ cơ bản đến nâng cao và dành ra nhiều thời gian cho việc luyện tập.

– Nếu bạn muốn học guitar chỉ để thư giãn, giải trí, giao lưu, ca hát với mọi người thì bạn có thể thoải mái hơn trong việc tập luyện, có thể tự học hoặc tham gia vào các câu lạc bộ học guitar.

Vì vậy, mục tiêu chính là điều dẫn lối cho bạn trong quá trình học guitar, nếu như bạn không có cho mình một mục tiêu rõ ràng thì đó chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn chán nản khi học guitar.

Không có lộ trình và phương pháp học guitar

Một lộ trình và phương pháp học rõ ràng là điều vô cùng cần thiết cho bất cứ ai khi học chơi đàn guitar hay bất kỳ một môn học nào khác.

Sẽ rất dễ dàng bạn có thể lên mạng tìm kiếm hoặc tìm đến các khóa học guitar với rất nhiều phương pháp để học guitar khác nhau để cho bạn lựa chọn. Phương pháp học chính là con đường đưa bạn đến mục tiêu, điều quan trọng là bạn biết mình muốn gì và chọn đúng lộ trình của mình. Đồng thời, bạn cần phải lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp bởi mỗi phương pháp học sẽ lại thích hợp cho từng đối tượng khác nhau. Việc lựa chọn sai phương pháp dẫn đến việc học không mang lại hiệu quả, từ đó sẽ rất dễ làm cho các bạn bị chán nản, không muốn tập luyện nữa.

Bạn tập mãi mà không tiến bộ

Bạn đã có mục tiêu của mình, đã có một lộ trình học tập rõ ràng và một phương pháp học tập phù hợp nhưng việc tập luyện đàn guitar mãi mà không tiến bộ, điều này cũng sẽ làm cho bạn bị mất dần cảm hứng cho việc tập luyện.

Tuy nhiên nếu như bạn đã chọn được mục tiêu, chọn được phương pháp đúng thì vấn đề không tiến bộ cũng là điều bạn không cần phải quá lo lắng. Học đàn guitar không giống như học toán bạn học bài 1 bài 2 rồi đến bài 3… mà khi học đàn bạn cần nhiều thời gian hơn để luyện tập cho bộ não, tiềm thức của mình. Việc bạn chăm chỉ luyện tập mà không thấy mình tiền bộ thì thực ra điều này là không đúng, chỉ là lúc đó bộ não, tiềm thức của bạn đang cần thêm thời gian để làm quen với các giai điệu. Chỉ cần bạn kiên trì luyện tập, dành ra nhiều thời gian cho việc học đàn hơn so với người khác thì chắc chắn đến một thời điểm nhất định bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự tiến bộ của mình.

Với việc nắm được những nguyên nhân chán nản khi học guitar thì sẽ giúp bạn chủ động trong việc tìm ra biện pháp để khắc phục những vấn đề trên, từ đó mới giúp cho việc học đàn guitar của bạn mang lại được hiệu quả.

Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook

Two schools of thought tangled unclear, confused such as AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS pin cushion, she could not wait rushed to the outside, to give these old and underachievement guy a slap in the face, fan they clutching his teeth straight call Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook vomiting, see Also chewing Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook tongue Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook root does AWS-SYSOPS PDF Ebook not. Its nutritional value is only better understood by Jia Cheng.At this time, he was busy repairing his face, changed a new set of clothes, Ruijuan also get http://www.passexamcert.com/AWS-SYSOPS.html out combing completed. This voice made his eyes moist.For the first time in six months, the lofty and solemn feelings of desalination appeared. Jiacheng Ji see painful, did not think so is the result.He just shook his head after a while, it was a Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook sad look of AWS Certified SysOps Administrator sadness. He read only until he graduated from junior high school and dropped out of school at home waiting for a job assignment because of a sharp drop in sight.

Because AWS-SYSOPS PDF Ebook they talk too much, when AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS Yunwei wants to Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook AWS Certified SysOps Administrator leave. When it was the turn of the Secretary for Industry and Commerce to report, the director reported that he had not awake for the first night AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS PDF Ebook and had not Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook fully awake Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook and reported that he was not right. Straw and upright are often familiar with the owner because they often pick up some rags and waste paper to sell to the Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook paper mill.

Just as I was about to slip out of the hall, my cell phone AWS Certified SysOps Administrator rang. The green Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook leaves were red and red, and I couldn t wait AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS PDF Ebook to find a place to sneak Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook in. I I have never really seen a living woman without pubic hair and got rid of it with the Brazilian bikini. I try not to think AWS-SYSOPS PDF Ebook AWS Certified SysOps Administrator – Associate AWS-SYSOPS that we are like Amazon AWS-SYSOPS PDF Ebook a roommate I know it is true , except for a bit of loneliness, most of the time it is safe and comfortable. In fact, I am also very painful. I am her boyfriend. It s good, Helen said.