Những lý do khiến người lớn học guitar ngay hôm nay

Công việc hằng ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Làm thế nào để thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng? Hãy tìm cho mình một bộ môn nghệ thuật là đam mê, là hứng khởi, là niềm vui sau những lúc mệt mỏi vì công việc của bạn. Người lớn học guitar, nghe có vẻ hay hay, bạn có muốn tham gia vào lớp học guitar cho người lớn không?

Người lớn học guitar có nên hay không?

Con người ai cũng đều trải qua quá trình sinh – lão – bệnh – tử, hồi còn nhỏ thì mau chóng muốn lớn thật nhanh, khi đã lớn phải đối mặt với vấn đề cơm áo, gạo tiền thì liều mạng kiếm tiền. Khi có gia đình thì bị kinh tế, con cái chi phối. Đến khi về già thì lại con cháu. Cuộc sống gần như không có thời gian dành cho bản thân mình.

Người lớn nên học guitar không?

Bạn có muốn khi về già có thể cầm cây đàn guitar lên và ngân nga những giai điệu của mình ở một quán cafe vỉa hè góc phố không? Hay đơn giản, mấy người bạn cùng nhau họp mặt cùng nhau đàn hát múa ca.

Hay đơn giản cuộc sống của bạn đang cần một nhịp mới mẻ hơn những công việc hằng ngày!

Người lớn có nên học guitar không?

Đừng nghĩ rằng chỉ trẻ mới nên đi học guitar, người lớn cũng có thể học guitar được. Guitar là một bộ môn âm nhạc nghệ thuật dành cho mọi người. Guitar không kén người chơi, guitar chỉ chọn những người yêu thích âm nhạc và muốn làm mới cuộc sống của mình với những nốt trầm bổng của guitar.

5 lý do người lớn nên học guitar

5 lý do cho thấy người lớn học guitar là cần thiết

Có lợi cho sức khỏe.

Chơi đàn guitar có thể giúp cho trí não phát triển. Tăng khả năng IQ và EQ. Đã có nghiên cứu của người Nhật cho kết quả những người chơi guitar có tỷ lệ tế bào não hoạt động cao hơn 4% so với người bình thường. Như vậy có thể thấy những người lớn chơi guitar có thể giúp não sáng suốt hơn và minh mẫn hơn.

Các ngón tay linh hoạt hơn.

Chơi guitar phải sử dụng ngón tay và cổ tay rất nhiều, điều này giúp cho các khớp và xương tay linh hoạt hơn, mềm mại hơn.

Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Âm nhạc có tác dụng rất lớn trong việc giúp não thư giãn. Lúc này, não của bạn được nghỉ ngơi và bạn chỉ suy nghĩ đến âm nhạc thôi. Giảm thiểu được áp lực về công việc và tránh bị stress.

Giảm thiểu chứng mất ngủ cho giấc ngủ sâu hơn.

Đối với những người học và tập luyện guitar sẽ giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn và ngủ sâu hơn do tác dụng của âm nhạc làm não thư giãn tốt hơn.

Được giao lưu, trò chuyện với mọi người.

Đến với lớp học guitar bạn được mở rộng mối quan hệ của mình hơn, được trò chuyện với những người có cùng đam mê, sở thích với mình.

Người lớn học guitar ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy guitar cho người lớn tuổi. Chỉ cần có đam mê với âm nhạc và đặc biệt là có đam mê với nhạc cụ guitar.

Việt Thương là một trong những công ty có khoá dạy guitar cho người lớn tuổi từ cơ bản đến nâng cao.

Việt Thương – địa chỉ uy tín người lớn học guitar

Đến với các lớp học ở Việt Thương bạn được:

  • Trang bị đầy đủ trang thiết bị để học tập.
  • Được học theo các cấp độ theo trình độ của bạn và theo giờ có thể tham gia lớp học.
  • Giáo viên đứng lớp đều là những nghệ sĩ guitar nổi tiếng, tốt nghiệp các trường nhạc viện và đã có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.
  • Chương trình độc quyền, dễ hiểu và dễ áp dụng.

Sau mỗi khóa học guitar cho người lớn, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn nghệ thuật guitar. Tự tin thể hiện tài năng thấu hiểu âm nhạc và chơi guitar của mình trong các dịp gặp gỡ, giao lưu.

Người lớn học guitar để được thư giãn đầu óc, sáng tạo hơn, hoà mình với những giai điệu âm nhạc. Tự tìm cho mình một niềm đam mê để theo đuổi.