Mùa covid-19 thuê đàn guitar thùng về tập luyện

Bạn là người yêu thích cây acoustic guitar? Bạn đang có điều kiện mượn một cây đàn guitar? Bạn quan tâm tới hình thức mượn đàn guitar thùng? Hoặc bạn đang có ý định tìm hiểu và học cách chơi đàn guitar? …Bạn đã sẵn sàng chưa?

Mùa covid-19 thuê đàn guitar thùng về tập luyện

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê nhạc cụ này, nhưng đang còn băn khoăn rất nhiều những câu hỏi đó, mà chưa tìm được câu trả lời phù hợp nhất. Ngay tại bài viết này, chúng tôi Việt Thương  Edu cung cấp tới quý những người yêu âm nhạc những thông tin hữu ích nhất về guitar cổ điển.

Những cây acoustic guitar có cấu tạo từ cái thân rỗng và có lỗ âm thanh, dây guitar cổ điển được làm làm từ sắt bao đồng, chính vì thế sẽ cứng hơn so với dây đàn được làm từ nylon. Ngoài ra, loại đàn này còn có cần đàn nhỏ, rất dễ cầm và nếu như các bạn chú ý thì trên mặt cần đàn thường có dấu để dễ nhận ra vị trí của nốt nhạc.

Mùa covid-19 thuê đàn guitar thùng về tập luyện

Các hình thức mượn đàn guitar thùng

Tùy thuộc vào từng cửa hàng, công ty, cá nhân,… cho mượn đàn guitar thùng khác nhau, mà nơi đó đưa ra các hình thức cho mượn khác nhau. Nhưng đối trường nhạc việt thương music– vietthuong.edu.vn , và hệ thống bán đàn cho mượn đàn việt thương music.vn thông thường sẽ cho mượn với 3 hình thức đó là:

Cho vietthuong.edu.vn đàn guitar thùng theo giờ (thường dành cho những người đi biểu diễn chuyên nghiệp)
Cho mượn guitar cổ điển theo ngày (thường dành cho các bạn đi giao lưu các loại nhạc cụ với nhau, hoặc đi biểu diễn trong nhiều ngày)
Cho mượn guitar gỗ theo tháng (thường dành cho những bạn học chơi đàn guitar trong thời gian dài từ 1 – 3 tháng)

Với những người học có điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau, thì sẽ lựa chọn một trong ba hình thức mượn guitar gỗ là khác nhau. Đối với mỗi hình thức cho mượn khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá cụ thể, tùy thuộc vào giờ – ngày – tháng các bạn mượn nhiều hay ít. Đặc biệt, đối với những bạn đánh đàn guitar thùng, khi mượn càng dài hạn thì sẽ được hưởng mức giá cực thấp.

Hiện nay, vietthuong.edu.vn có rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các bạn mới bắt đầu mượn guitar gỗ, và những bạn thuê acoustic guitar trung thành. Để được tư vấn chi tiết hơn và được báo giá chính xác thì các bạn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần TM – DV – SX Việt Thương
Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM
MST: 0304757232
Điện thoại: 1800 6715
Email: info@vietthuong.vn