Lớp học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao

Đàn Guitar là loại nhạc cụ gắn bó với tuổi thanh xuân của rất nhiều người. Nhiều người đến với Guitar và chỉ chơi theo bản năng chứ không phải ai cũng theo đuổi kỹ thuật chính quy. Nhưng với những ai có niềm đam mê và nghiêm túc với Guitar thường lựa chọn tham gia các lớp học đàn Guitar thay vì tự học Guitar tại nhà để được hướng dẫn học Guitar cơ bản đến nâng cao một cách bài bản nhất.

Bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các lớp học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao có chất lượng được đánh giá cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên tham gia các lớp học đàn Guitar?

Tiếng đàn Guitar có thể giúp người chơi và những người xung quanh cảm thấy thư giãn cũng như có thể kích thích cảm xúc khi lắng nghe.

Vì thế dù bạn muốn giúp âm thanh mà bạn tạo ra khi chơi Guitar trở nên sống động hơn, hoặc do bạn muốn cải thiện khả năng chơi đàn của mình, hay muốn tiến lên theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp thì bạn nên đầu tư bài bản vào kỹ năng chơi Guitar.

Tham gia các lớp học đàn Guitar còn là cách giúp bạn tăng sự tự tin và khả năng biểu diễn trước đám đông

Tham gia các lớp học đàn Guitar hay các khóa học đàn Guitar solo sẽ là cơ hội cho các bạn được luyện tập, tiếp nhận những hướng dẫn tự học Guitar cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất.

Đối tượng tham gia khóa học:

Lớp học đàn Guitar dành cho các bạn có niềm đam mê với bộ môn Guitar. Hoặc các bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn của bản thân.

Tham gia các lớp học Guitar bạn sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng làm cơ sở để thi vào các trường chuyên âm nhạc, các học viên âm nhạc.

Dành cho những bạn có mong muốn bồi dưỡng sự tự tin, giúp bạn thể hiện tài năng của bản thân trước đám đông.

Nội dung khóa học:

– Giúp bạn làm quen với đàn Guitar, giới thiệu về đàn và dây đàn. Học cách cầm đàn, tư thế khoa học, cách cầm phím, chơi đàn. Cách bảo quản đàn Guitar như thế nào để đàn luôn bền và chắc chắn, ổn định khi chơi đàn.

– Các bạn sẽ học được cách khởi động đôi tay, kỹ thuật luyện ngón.

– Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và hòa âm trên đàn.

– Thực hành đàn và hát theo điệu của một số bản nhạc đơn giản.

– Học lý thuyết và thực hành phương pháp đệm đàn từ cơ bản đến nâng cao.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

Nhờ tham gia các lớp học đàn Guitar, các khóa học Guitar solo giúp bạn nắm được cách chơi Guitar cơ bản, hướng dẫn học Guitar cơ bản, qua đó hướng dẫn tự học đàn Guitar cơ bản, tự mình nắm được các phương pháp tự học đánh đàn Guitar hiệu quả.

Bạn sẽ thành thạo những kĩ năng chơi đàn Guitar cơ bản, đồng thời rèn luyện tính nhẫn nại và sự tự tin trước đám đông.

Qua các buổi học bạn có thể tự đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

Tiếp nhận những phương pháp tự học đàn Guitar căn bản đến nâng cao dưới sự giảng dạy của giáo viên có tài năng và uy tín.

Tham gia các lớp học Guitar giúp bạn củng cố khả năng của mình hơn là tự học chơi Guitar ở nhà

Tại sao nên tham gia các khóa học đàn Guitar solo của Việt Thương Music School?

Tham gia các lớp học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao của Việt Thương Music School giúp bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản quan trọng khi muốn học đàn Guitar.

Việt Thương Music School đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ để giảng dạy và học tập hiệu quả hơn.

Các buổi học được dẫn dắt bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng chơi đàn tuyệt hay.

Buổi học chất lượng, vui vẻ và thoải mái, hiệu quả giảng dạy đạt năng suất cao.

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng chơi đàn Guitar của mình, muốn được hòa mình vào không khí học tập sôi động và bổ ích, tìm hiểu các phương pháp tự học Guitar căn bản đến nâng cao một cách hiệu quả nhất, xin mời các bạn tham gia lớp học Guitar của Việt Thương Music School bằng cách tham khảo thông tin trên website: https://vietthuong.edu.vn và gọi điện đến số hotline: 028 710 69968 để nhận được tư vấn và trợ giúp chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đọc và chúc các bạn thành công!