Thật không thể tin nổi bạn đã có thể chơi guitar sau một khóa học guitar tại Việt Thương

Cuộc sống ngày nay đang ngày càng vội vã hơn, bận rộn hơn, khiến đôi lúc bạn cảm thấy trống rỗng, mệt mỏi. Những lo toan bộn bề của cuộc sống dễ khiến con người ta lo âu, căng thẳng. Để giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng ấy con người ta thường tìm đến âm nhạc như một người bạn tâm tình. Hoặc cũng có thể học chơi guitar để gảy những bản nhạc yêu thích để lòng mình vui tươi hơn. Thật không thể tin nổi bạn đã có thế chơi guitar sau một khóa học guitar tại Việt Thương.

Đàn Guitar là loại nhạc cụ như thế nào?

Guitar là nhạc cụ phổ biến nhất thế giới

Guitar là một loại nhạc cụ có nguồn gốc từ hơn 5000 năm trước. Đàn guitar thông thường có 6 dây với hộp đàn được làm bằng gỗ. Hộp đàn có tác dụng tạo ra và khuếch đại âm thanh khi gảy dây đàn. Độ hay hay dở của đàn guitar phụ thuộc vào chất lượng của hộp đàn.

Guitar ngày nay được sử dụng rộng rãi trong âm nhạc để đệm hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu. Ở Việt Nam, mọi người rất ưa chuộng guitar và thường sử dụng nó ở mục đích đệm hát là chính.

Những điều cần lưu ý khi quyết định học khóa học guitar

Trước khi bắt đầu khóa học guitar, dù là tự học hay đăng ký bất kỳ khóa học nào, bạn nên xem qua những lưu ý sau để kết quả đạt được như kỳ vọng.

Có được một động cơ học tốt

Việc xác định được một động cơ tốt trước khi học chơi guitar sẽ là bước đầu đưa bạn đến với thành công. Đây là niềm cảm hứng trong giai đoạn đầu – giai đoạn khó và khiến bạn dễ bỏ cuộc nhất. Việc xác định mục đích trong quá trình chinh phục guitar sẽ giữ ngọn lửa và là động lực cho bạn.

Học chơi guitar và chơi được guitar sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và stress sau mỗi giờ học tập hay làm việc mệt mỏi. Nó còn giúp bạn thúc đẩy sự sáng tạo và đánh thức phần nghệ thuật bên trong bạn.

Có được một cây đàn tốt

Nhiều người vẫn thường có tâm lý rằng đối với người mới học chơi Guitar thì chỉ nên mua những cây đàn “bèo” nhất. Suy nghĩ của họ là nếu chẳng may “đứt gánh” giữa đường thì không phải tiếc tiền đã mua cây đàn. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.

Một cây đàn tốt sẽ tăng thêm cảm hứng của bạn trong khóa học guitar

Thử nghĩ xem, bạn còn chưa thử mà đã tính đến đường thất bại thì làm sao có thể thành công được. Việc sở hữu một cây đàn guitar tốt sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong quá trình học: tiếng đàn sẽ hay hơn, âm thanh chuẩn hơn, các nốt sẽ dễ bấm và ít đau tay hơn,… Những điều này chính là niềm cảm hứng cho bạn tiếp tục việc học chơi guitar.

Các ưu điểm của khóa học guitar tại Việt Thương

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học chơi đàn guitar thì Việt Thương là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thế ghi danh. Bạn có thế chơi guitar chỉ sau một khóa học guitar tại Việt Thương bởi các lý do dưới đây.

Chất lượng đào tạo được đánh giá cao

Việt Thương hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. 100% đã tốt nghiệp các nhạc viện âm nhạc uy tín và có bằng cử nhân âm nhạc. Học viên đăng ký theo học sẽ được tương tác trực tiếp giảng viên – học viên để đạt được hiệu quả giảng dạy cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất là niềm tự hào của Việt Thương kể từ ngày đầu thành lập. Phòng học 100% được trang bị máy lạnh cùng với thiết bị hiện đại, đảm bảo ánh sáng và các điều kiện khác theo yêu cầu của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.  

Hình thức học chơi guitar mới lạ, hiệu quả

Tham gia các khóa học guitar theo nhóm sẽ tăng hiệu quả học tập

Điểm nổi bật trong hình thức giảng dạy của các khóa học guitar tại Việt Thương là học theo nhóm. Các học viên sẽ được hướng dẫn sinh hoạt và học tập theo nhóm để tạo sự vui vẻ, gắn kết trong lớp. Đây còn là niềm cảm hứng trong quá trình học, bàn đạp cho sự tiến bộ của học viên. Nhờ chất lượng đào tạo nổi bật, Việt Thương Music tự hào đã đào tạo được hơn 3000 học viên ở mọi cấp độ.

Trên đây là các lý do bạn nên lựa chọn học chơi guitar ngay hôm nay. Chỉ sau một khóa học guitar là bạn đã có thể chơi guitar ngay lập tức. Chính vì thế mà Việt Thương Music là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang mong muốn học guitar lúc này.