Khóa học online có nhanh tiến bộ không?

Học online có những ưu điểm như: bạn không phải mất thời gian di chuyển đến lớp, có thể nghe lại bài giảng khi muốn

Tuy nhiên cũng có những bất cập nếu bạn học online từ một khóa học được thu âm lại vì lúc đó sẽ có sự nhàm chán, phải vật lộn với mớ bòng bong của bài học mà không biết hỏi ai nên dễ nản.

Vì vậy một khóa học mà có giáo viên tương tác cùng học sinh sẽ tốt hơn, đạt được hiệu quả cao hơn trong việc học

Chính vì vậy tại Việt Thương Music, Khóa học đàn online cũng chỉ được giảng dạy 1 kèm 1. Lúc đó:

  • Giáo viên quan sát được học trò và theo dõi được trình độ học của học viên được tốt hơn
  • Khi có thắc mắc học viên có thể dừng lại và hỏi giáo viên ngay lập tức
  • Phù hợp với thời điểm hiện tại: Với dịch bệnh hiện tại, việc tập trung hay di chuyển khá khó khăn thì việc ở nhà học sẽ tránh được tiếp xúc gần với nhiều người và hạn chế nguy cơ lây lan bệnh tật.
  • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Lộ trình học sẽ dựa vào trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên có thể nhanh hay chậm tùy vào kết quả của người học.
  • Học tập theo xu hướng mới nhất: Chỉ cần có internet, máy tính và nhạc cụ mình muốn học là có thể học. Đơn giản dễ dàng để set up không gian học riêng tư cho học viên tại nhà.

Học đàn guitar online tại Việt Thương học theo giáo trình quốc tế, được chuẩn hóa để phù hợp với học viên Việt Nam để học viên nhanh tiến bộ và chơi được các bài hát ưa thích.

Tham khảo

https://vietthuong.edu.vn/khoa-hoc-guitar-online-tai-viet-thuong-music.html.

Vì vậy việc học nhạc, học đàn guitar online tại Việt Thương đảm bảo học viên sẽ tiến bộ và chơi được những bài hát mình ưa thích.

học đàn online