Khóa học Guitar nâng cao ở đâu chất lượng

Guitar đã và đang trở thành một công cụ âm nhạc đầy lôi cuốn và thu hút. Nhiều khóa học Guitar cơ bản mở ra để chiều lòng những người trót đam mê với nhạc cụ này. Tuy nhiên những khóa học Guitar nâng cao lại khá khó kiếm được. Vậy tìm một khóa nâng cao đích thực ở đâu, hãy để Trường âm nhạc Việt Thương giới thiệu cho bạn.

Tại sao cần tới khóa học Guitar nâng cao

Guitar gắn liền với những bản tình ca ngọt ngào hay những điệu nhạc sôi động, đây đã trở thành một công cụ âm nhạc đầy lôi cuốn và thu hút. Những chàng sinh viên xóm trọ với chiếc đàn Guitar cất lên những nốt nhạc trẻ trung nhưng cũng rất sâu lắng đã đi vào lòng biết bao thế hệ người Việt. “Đời sinh viên có cây đàn Guitar, đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca,..”, lời hát của Mỹ Tâm như thôi thúc ai cũng muốn cầm cây đàn thử học một lần để biết được độ phiêu, độ lắng của các cung đàn.

Tại sao nên tham gia khóa học Guitar nâng cao

Những khóa học Guitar cơ bản chắc hẳn cũng từ những nỗi niềm muốn thử sức của mọi người mà mở ra, phát triển như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không nhiều cơ sở lại chú trọng đến những khóa học đàn Guitar nâng cao, những lớp dành cho những người đã có hiểu biết và kinh nghiệm cơ bản đang cần tìm tòi, cần phát triển khả năng đánh đàn của mình. Nhiều người cho rằng, chỉ cần biết cơ bản là có thể tự mày mò, học thêm tại nhà. Điều này đúng, nhưng chắc chắn không thể áp dụng với tất cả mọi người.

Người đánh Guitar luôn cần đồng đội, cần môi trường để hòa mình với nghệ thuật, để phát triển bản thân cũng như kỹ năng điêu luyện hơn. Nếu bạn thực sự có đam mê và một chút tài năng thiên bẩm, bạn có thể tự mày mò học tại nhà và trở nên giỏi. Tuy nhiên, nhiều người lại không thể học lên nếu không có lớp, có bạn và có môi trường. Đó chính là lý do tại sao bạn cần tới những lớp học Guitar nâng cao.

Hiểu được những đắn đo trên, Trường âm nhạc Việt Thương đã mở ra khóa học đàn Guitar nâng cao với mong muốn sẽ giúp cho những người đỡ “trót yêu” cây đàn sẽ có môi trường để luyện tập và rèn luyện thuần thục các kỹ năng hơn.

Khóa học nâng cao của Việt Thương có gì?

Nhắc đến nhạc cụ Guitar, trường có tới 15 lớp dạy Guitar với đủ mọi thể loại đàn và thành phần tham gia học, mỗi học viên khi đến đây đều có thể dễ dàng phân loại khả năng cũng như mong muốn của bản thân để tìm được lớp phù hợp. Còn nếu nói riêng về lớp Guitar nâng cao, tại Việt Thương hiện tại đang có hai khóa chính thức: Khóa học đàn Guitar nâng cao và Khóa học Guitar đệm hát nâng cao.

Khóa học đàn Guitar nâng cao

Những nhạc lý và nốt chơi của đàn Guitar thì cơ bản ai cũng biết. Thế nhưng làm thế nào để vận dụng thuần thục, sáng tạo hoặc thậm chí là phá cách các cung đàn, nốt nhạc cũng như khiến bản nhạc vào tay bạn sẽ trở nên có “hồn”, lay động lòng người thì lại là điều không hề đơn giản một chút nào. Khóa học đàn Guitar nâng cao dành cho những người đang cần điều như vậy.

Khóa học Guitar nâng cao

Tham gia vào khóa học, ngoài việc bạn sẽ được đắm mình hoàn toàn vào thế giới của Guitar cùng những người bạn học, bạn cũng sẽ nắm lại được những kiến thức nhạc lý tổng quát, quy tắc xác định giai điệu, kỹ thuật tăng giảm tông hay có thể học cách tự sáng tác đoạn nhạc đệm cho một bài hát bất kỳ,…Và còn rất nhiều những kiến thức cũng như kỹ thuật vô cùng bổ ích nữa đang chờ bạn trong 12 buổi tại Việt Thương.

Khóa học Guitar đệm hát nâng cao

Việc có thể vừa đánh đàn vừa nghêu ngao hát là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều bạn học đang theo đuổi nhạc cụ Guitar. Đặc biệt đối với những bạn đã có thể chơi nhuần nhuyễn những kỹ thuật đánh đàn thì việc tham gia khóa học Guitar đệm hát nâng cao là vô cùng hợp lý và cần thiết.

Sau khi tham gia vào khóa học, Việt Thương cam kết các bạn có thể chơi Guitar đệm hát vững vàng, ứng dụng nhịp, phách vào Guitar đệm hát. Ngoài ra bạn cũng sẽ được học cách tăng giảm tone phù hợp với giọng hát, tạo đoạn intro và gian tấu để chơi trọn vẹn một bài hát. Bạn có thể tự tin đệm hát cho bất kỳ dòng nhạc nào, từ Country, Bolero cho đến Rock hay Ballad,…

Với những khóa học Guitar nâng cao như vậy, cùng với kinh nghiệm lâu năm và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, Trường âm nhạc Việt Thương đã và đang không ngừng thu hút nhiều học viên tới và tham gia và môi trường âm nhạc tuyệt vời mà trường mang lại. Liên hệ ngay với trường học qua website: https://vietthuong.edu.vn/ để có được cho mình những giờ học bổ ích và vui vẻ nhất.