Khóa học đàn guitar uy tín giá rẻ nhất TP HCM

Âm nhạc nói chung hay âm thanh từ tiếng đàn guitar nói riêng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống làm việc và sinh hoạt của mọi người, đặc biệt là khi mà chúng ta đang sinh sống tại một 1 nơi tấp nập nhất tại Việt Nam như tại TP. Hồ Chí Minh. Cũng chính vì nhu cầu của mọi người tại đây đối với việc việc học đàn guitar ngày càng cao thì có rất nhiều trung tâm dạy đàn guitar ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được cho mình 1 nơi dạy đàn guitar uy tín và giá rẻ tại TP.HCM.

Khóa học đàn guitar uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người trong việc học đàn guitar thì khóa học guitar giá rẻ mà trung tâm dạy nhạc của Việt Thương chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Với mức học phí hợp rẻ, cạnh tranh trên thị trường thì khóa học này sẽ phù hợp cho moi đối tượng từ những bạn học sinh, sinh viên cho những người đã đi làm có mức thu nhập trung bình thì đều có thể tham gia vào khóa học này. Đồng thời với các lớp học từ cơ bản đến nâng cao để cho cả những người mới bắt đầu học chơi đàn guitar cho đến những người đã chơi được đàn muốn bổ sung, nâng cao kiến thức đều có thể lựa chọn được cho mình lớp học phù hợp. Xem thêm:

Nội dung của khóa học đàn guitar giá rẻ tại trung tâm:
– Tham gia với khóa học guitar của chúng tôi mặc dù với mức học phí cạnh tranh nhất tuy nhiên thì yếu tố mà khiến cho tất cả các học viên vẫn tin tưởng lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân của mình để tham gia học tập đó chính là bởi chất lượng giảng dạy tại đây luôn là yếu tố được đặt nên hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên đều là những người tốt nghiệp từ các trường nhạc nổi tiếng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy đàn guitar cam kết mang đến cho học viên cho những giờ học chất lượng và thú vị nhất.
– Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đã được chọn lọc để có được phương pháp hiệu quả phù hợp với từng đối tượng người học khác nhau, tuy nhiên thì 1 khung chương trình dạy đàn guitar cơ bản sẽ bao gồm những nội dung sau:

  • Cấu tạo và chức năng của đàn Guitar, cách cầm đàn và đánh đàn.
  • Luyện ngón.
  • Tìm hiểu về dây và ký hiệu dây, ký hiệu 7 nốt nhạc, ký hiệu hợp âm, cách thành lập hợp âm và hợp âm guitar, cách thành lập âm giai trưởng, âm giai thứ .
  • Thực hành chuyển qua lại giữa các hợp âm, vòng hợp âm ,15 điệu nhạc guitar.
  • Thực hành intro theo kiểu đệm hợp âm.
  • Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.
  • Cách dò hợp âm, đặt hợp âm, cảm âm, phối hợp các giai điệu trong một bài hát.
  • Các cách intro theo kiểu solo, kỹ thuật ép dây, ben dây, tremolo.

Kết quả đạt được khi tham gia khóa học đàn guitar

Đối với tất cả các học viên sau khi tham gia khóa học guitar uy tín TP.HCM sẽ giúp học viên đạt được những kết quả sau:
– Giúp cho học viên sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản về âm nhạc, nhạc lý, kỹ năng, kỹ xảo chơi đàn Guitar.
– Học viên sẽ chơi được thành thạo các các bài hát mà mình yêu thích .
– Với những bạn xác định sẽ theo đuổi con đường âm nhạc thì sau khi tham gia đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin tham gia biễu diễn tại các sân khấu, các sự kiện lớn.
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào khóa học đàn guitar của chúng tôi!