Khóa học đàn Guitar tại Việt Thương Music School

Guitar hiện là loại nhạc cụ thông dụng và được yêu thích với những người chơi nhạc. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều trung tâm giảng dạy với vô vàn khóa học đàn Guitar mà bạn băn khoăn trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây là một số thông tin về các khóa học của trung tâm âm nhạc Việt Thương, hãy tham khảo và chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu nhé!

Khóa học đàn Guitar

Thông tin về các khóa học đàn Guitar tại trung tâm Việt Thương

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị học tập tiện nghi, Việt Thương còn mở liên tục các khóa học đàn Guitar theo từng cấp độ và theo từng độ tuổi. Dưới đây là một số thông tin về các khóa học:

Khóa học đàn Guitar căn bản cho người mới bắt đầu

Nếu bạn vừa có dự định học Guitar và chưa nắm được gì về loại nhạc cụ này thì đây chính là khóa học phù hợp nhất với bạn. Nội dung của khóa học căn bản sẽ đem đến cho bạn một quá trình luyện tập hiệu quả nhất, mang lại tự tin cho bạn trong việc chơi thành thạo các bản nhạc:

– Đào tạo những kiến thức cơ bản để bạn nắm được các kiến thức âm nhạc và kỹ năng chơi Guitar bước đầu tiên.

– Các bài học về ngón mang lại cảm giác thoải mái nhất trong quá trình luyện tập như lực ngón, độ giãn và sự linh hoạt của ngón.

– Nắm những kiến thức nhạc lý ứng dụng về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm, hòa âm, đọc hiểu nốt nhạc…

Khóa học Guitar đệm hát

Với 3 hình thức đào tạo: Cơ bản, Nâng cao, Cấp tốc, khóa học Guitar đệm hát là cách chơi đàn thông dụng kết hợp giữa đàn và hát, được rất nhiều người ưa chuộng. Nội dung cơ bản của khóa học này gồm:

– Nhạc lý tổng quát, cách thành lập các hợp âm.

– Lý thuyết về hòa âm.

– Cách xác định giọng trưởng/thứ, chủ âm của bài hát.

– Lớp nâng cao còn sẽ học cách tự viết hợp âm, tự soạn đệm cho bài hát, xác định điệu cho bài hát.
– Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào và biết cách chỉnh tone giọng phù hợp.
– Nắm được kỹ thuật intro đầu bài, giữa bài và cuối bài nhạc.

Khóa học đàn Guitar solo cơ bản

Ngoài đàn Guitar đệm hát thì Guitar solo cũng là phương thức chơi đàn nhiều người ưa chuộng, nhưng thể loại này đòi hỏi những kỹ năng khó hơn, phức tạp chơi. Các kỹ năng bao gồm dựng hòa âm, ký âm, thành thạo nhịp phách, chơi cùng lúc hòa âm và giai điệu… khóa học tại Việt Thương đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kỹ năng sau khi học xong.

Khóa học đàn Guitar online cơ bản

Đây là khóa học dành cho những người bận rộn, không có thời gian theo học tại trung tâm. Tuy học online nhưng nội dung của khóa học vẫn không khác gì so với học tại hệ thống. Thông qua các video giảng dạy của giáo viên, bạn sẽ nắm chắc được nhạc lý cơ bản, chơi được các bản nhạc khác nhau…

Khóa học đàn Guitar cho trẻ em

Trung tâm âm nhạc Việt Thương là nơi ươm mầm tài năng âm nhạc của trẻ. Với khóa học Guitar dành cho trẻ em, các bé sẽ được giảng dạy những kiến thức sau:

– Kiến thức về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử.

– Cấu tạo tổng quát và cách sử dụng đàn Guitar cùng các thiết bị liên quan.

– Nghe nhạc và đọc nhạc.

– Hoàn thiện những kỹ năng cơ bản và kỹ thuật biểu diễn Guitar.

Khóa học đàn Guitar bass

Đàn Guitar bass nổi bật với âm thanh chắc, làm nền hay, ngoài ra âm trầm còn tạo cảm giác rõ nét về nhịp điệu. Nội dung của khóa học:

– Các kiến thức liên quan trước khi học Guitar bass

– Cách sử dụng Guitar bass

– Cách đặt ngón tay, cách gảy đàn…

– Quy tắc dò hợp âm, đặt hợp âm

Ngoài những khóa học Guitar cơ bản trên thì vẫn còn nhiều khóa học khác mà bạn có thể đến Việt Thương để được tư vấn chọn lựa phù hợp nhất. Trung tâm chúng tôi với thời gian trong hơn 20 năm qua đảm bảo mang lại một môi trường chơi nhạc tốt nhất với đội ngũ các giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sáng tạo trong việc giảng dạy để bạn được hòa mình vào không gian âm nhạc như mong muốn.

Truy cập website https://vietthuong.edu.vn/ để tham khảo thêm thông tin nhé!