Khóa học đàn Guitar cho trẻ em

Cho trẻ học nhạc cụ từ nhỏ là mong muốn của không ít bậc phụ huynh vì khi học nhạc cụ khi còn nhỏ, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng cá nhân và được rèn luyện nhiều thói quen tốt. Tuy nhiên lựa chọn khóa học đàn Guitar trẻ em ở đâu là điều mà phụ huynh quan tâm khi quyết định cho con trẻ theo học nhạc cụ này. Vậy thì hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu các thông tin dưới đây để có sự chọn lựa tốt nhất cho trẻ nhé!

Nên chọn lựa khóa học Guitar ở đâu cho trẻ?

Khóa học đàn Guitar trẻ em tại trung tâm Việt Thương

Trung tâm âm nhạc Việt Thương Music School với lịch sử phát triển hơn 20 năm, từ những trung tâm nhỏ cho đến nay đã trở thành một hệ thống giáo dục và môi trường âm nhạc chuyên nghiệp trong nước, đa dạng các lớp học dành cho trẻ và người trưởng thành. Những khóa học đàn Guitar trẻ em hiện tại mà các phụ huynh có thể chọn lựa dễ dàng theo khả năng và nhu cầu của trẻ:

– Khóa học Guitar cơ bản

– Khóa học Guitar nâng cao

– Khóa học Guitar theo yêu cầu

– Khóa học Guitar cá nhân

– Khóa học Guitar theo nhóm

Về mức học phí, tùy vào từng khóa học và hình thức mà các bậc phụ huynh lựa chọn sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy, nếu có nhu cầu cho trẻ học đàn Guitar, các phụ huynh hãy liên hệ với Việt Thương hoặc đưa bé trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Thời gian học hợp lý với 12 buổi, 1 buổi 60 phút, khi đăng ký cho trẻ học phụ huynh có thể chọn khung giờ phù hợp. Việc học của trẻ kéo dài trong bao lâu sẽ tùy thuộc sự đam mê, kiên trì luyện tập cũng như khả năng âm nhạc của trẻ, vì thế trung tâm sẽ không đưa ra một thời gian hoàn thành nhất định cho mỗi khóa học.

Trẻ học Guitar sẽ được rèn luyện những thói quen tốt

Trẻ được gì sau khóa học guiter trẻ em

Tham gia vào các khóa học Guitar trẻ em của Việt Thương Music School các bé sẽ được trang bị những kiến thức sau:

Những kiến thức về nhạc lý cơ bản

– Kiến thức về cấu tạo đàn Guitar và cách sử dụng đàn.

– Những kiến thức tổng quát về việc học đàn Guitar cho trẻ em.

– Kiến thức về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử.

– Nắm được các hợp âm Guitar cơ bản và học các nốt nhạc Guitar.

Các kỹ năng khi học Guitar cho trẻ em

– Kỹ năng sử dụng đàn Guitar.

– Kỹ năng nghe nhạc, đọc nhạc.

– Hoàn thiện những kỹ năng căn bản và kỹ thuật biểu diễn.

Ngoài ra học đàn Guitar sẽ mang lại nhiều lợi ích khác cho trẻ:

– Âm nhạc giúp phát triển trí nhớ ở trẻ.

– Học Guitar giúp trẻ rèn luyện được tính kiên trì, sự tập trung, tính kỷ luật, tạo thói quen tốt cho trẻ ngay từ nhỏ.

– Giúp trẻ ngăn ngừa được chứng trầm cảm hoặc stress trong quá trình phát triển.

– Việc học đàn Guitar và tham gia các câu lạc bộ, biểu diễn trước đám đông sẽ giúp trẻ được tự tin, cải thiện kỹ năng giao tiếp, còn giúp trẻ điều khiển được cảm xúc và kiểm soát bản thân qua việc trình diễn trên sân khấu. Điều này giúp cho trẻ luôn mạnh dạn trong những hoạt động sau này.

– Bên cạnh đó thì trẻ học Guitar sẽ được phát huy sự sáng tạo và khả năng phân tích âm nhạc.

Khóa học đàn Guitar trẻ em của Việt Thương Music School với giáo trình được soạn chi tiết, vững chắc, cùng sự giảng dạy chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Các lớp học ở trung tâm được phân chia theo từng độ tuổi, từng trình độ sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn dễ dàng lớp học nào phù hợp cho bé yêu của mình.

Việt Thương là một môi trường âm nhạc hàng đầu và luôn là sự lựa chọn được ưu tiên của những người thích chơi nhạc cụ nói chung hay đàn Guitar nói riêng, cam kết sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh đang có mong muốn cho trẻ học tập.

Truy cập website https://vietthuong.edu.vn/ để xem thêm thông tin của khóa học đàn Guitar trẻ em và tham khảo những khóa học khác của trung tâm Việt Thương.