Học Phí khóa học đàn Guitar bao nhiêu tiền

Có lẽ giữa thời buổi giá cả thị trường leo thang thì việc cân nhắc khi đưa ra các quyết định trong chi tiêu là điều cần thiết. Nếu như trước đây, mức giá của các sản phẩm và dịch vụ luôn có mặt bằng chung, sự chênh lệch giữa các đơn vị là không đáng kể; thì hiện nay mức giá này ở mỗi đơn vị là khác nhau, sự chênh lệch rộng hơn; cũng chính vì vậy mà khi lựa chọn bất kì sản phẩm hoặc dịch vụ nào, chúng ta cũng đều quan tâm đến mức giá.

Học guitar cũng không phải là một ngoại lệ, khi mà nhu cầu học chơi guita ngày càng tăng, số lượng các trung tâm giáo dục âm nhạc tăng lên mỗi ngày thì mức học phí lại càng được chú ý. Nhiều người thắc mắc “học guitar hết bao nhiêu tiền?”.


Khi tham khảo học phí học chơi guitar bạn cũng nên chú ý, với mỗi trình độ và mục đích học sẽ có mức học phí khác nhau, mức học phí của học guitar cơ bản sẽ khác với học phí của học guitar nâng cao,…

Vì vậy, cũng đừng quá chăm chăm vào mức học phí, mà hãy nên tìm hiểu thông tin, nội dụng về khóa học trước khi xem xét đến mức học phí, số buổi học và số học viên mỗi lớp.

Hiện tại thì mức học phí học chơi guitar mặt bằng chung của các trung tâm là từ 2 đến 5 triệu đồng, mức giá này sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm, điều này được giải thích là do chính sách ưu đãi, quy mô và thương hiệu của từng đơn vị.


Ngoài những yếu tố kể trên tác động đến mức giá thì số lượng học viên, thời gian học, nội dung học cũng sẽ là những yếu tố làm cho mức giá có sự chênh lệch. Song bạn cũng không nên quá tập trung vào mức giá mà bỏ qua các yếu tố liên quan, không phải mức học phí cao thì chất lượng học tập sẽ tốt, cũng không phải mức học phí thấp thì chất lượng kém. Xem thêm: Cách hoc choi guitar solotự học guitar solo cơ bản nhất.

Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập khi học guitar thì thông tin sẽ là một bí quyết cho bạn. Việc nắm bắt được những thông tin cần thiết sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan và đánh giá được sự uy tín cũng như chất lượng của các trung tâm giáo dục âm nhạc, chính những đánh giá này sẽ giúp bạn vừa lựa chọn được địa điểm tin cậy, vừa có mức học phí hợp lý.

Giữa thời buổi công nghệ thông tin phát triển, các hình thức quảng cáo cũng khá đa dạng, trung tâm nào quảng cáo cũng đưa ra những lời lẽ rất hấp dẫn, nghe như rót mật vào tai, nhưng thực hư thế nào thì không ai biết được. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin ngoài việc giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập còn giúp bạn có được những thông tin cần thiết làm cơ sở cho việc đưa ra quyết định.

Có một điều mà chúng tôi có thể chắc chắn với bạn, những trung tâm có uy tín và chất lượng thường sẽ có mức học phí học guitar rẻ hơn nhiều so với các trung tâm kém chất lượng. Bạn nên hiểu một điều rằng, mức giá học phí không đứng độc lập, nó còn đi kèm với các yếu tố khác như cơ sở vật chất, thái độ phục vụ, đội ngũ giảng viên, chất lượng học tập,… Đó là lý do mà chúng tôi nói những địa điểm có uy tín thường có mức học phí rẻ hơn.
Mặc dù lựa chọn một khóa học guitar bạn cũng phải cân nhắc đến mức học phì là bao nhiêu, nhưng cũng đừng quá khắt khe trong vấn đề này. Mà hãy nên nhìn ở khía cạnh khách quan, để từ đó đưa ra một quyết định đúng đắn hơn. Xem thêm Khóa học guitar acoustic, hoc choi guitar solo