Học phí học đàn Guitar là bao nhiêu?

Khi quyết định lựa chọn một loại nhạc cụ để học thì ngoài việc chọn một địa chỉ giảng dạy uy tín, học phí cũng là một yếu tố mà người đăng ký học quan tâm. Học phí học đàn Guitar sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm cũng như giữa các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao, hay học dài hạn và cấp tốc… Để tìm hiểu mức học phí phù hợp của Việt Thương, bạn có thể truy cập website của trung tâm hoặc nhanh nhất là tham khảo bài viết này nhé!

Khóa học Guitar bao nhiêu tiền?

Một khóa học Guitar bao nhiêu tiền?

Học phí học đàn Guitar sẽ khác nhau giữa các khóa học. Trước tiên bạn hãy tham khảo một số thông tin về các khóa học đàn Guitar tại Việt Thương Music School để có lựa chọn một mức học phí học đàn Guitar phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Khóa học đàn Guitar căn bản cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chưa biết gì về Guitar thì nên chọn khóa học này để được tiếp cận với Guitar một cách bài bản nhất. Học phí học đàn Guitar của khóa học này cũng phù hợp đối với người mới bắt đầu.

Khóa học đàn Guitar cơ bản đến nâng cao

Khóa học này sẽ giúp bạn chơi đàn thành thạo tất cả các bài hát mà bạn yêu thích nhờ vào quá trình luyện tập với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học đàn Guitar online cơ bản

Đây là khóa học dành cho những người bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để học tại trung tâm. Bạn có thể chọn học theo buổi, luyện đàn theo video hướng dẫn của giáo viên… Giá 1 khóa học Guitar online cơ bản này ắt hẳn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí như tiền cơ sở vật chất, tài liệu học tập… như khi học ở trung tâm.

Khóa học Guitar đệm hát nâng cao

Khóa học dành cho những bạn đã có kiến thức cơ bản và đã nhuần nhuyễn các kỹ thuật của Guitar. Sau khóa học bạn sẽ biết cách tăng giảm tone phù hợp để đệm hát cho bất cứ ai, tạo được đoạn intro và gian tấu chơi trọn vẹn một bài hát.

Khóa học đàn Guitar đệm hát cấp tốc

Khóa học cấp tốc dành cho những ai không có nhiều thời gian để đầu tư vào việc theo học lâu dài. Cùng với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả thì giá khóa học Guitar đệm hát cấp tốc này đang được ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường nên học viên hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Việt Thương.

Khóa học đàn Guitar điện

Đàn Guitar điện hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi nhạc điện tử EDM là xu hướng trong thời gian gần đây, những bản nhạc cũ với âm thanh của Guitar điện sẽ mang màu sắc và phong cách mới lạ.

Ngoài ra còn có những khóa học khác như khóa học đàn Guitar solo cơ bản, học Guitar bass, học Guitar nâng cao, Guitar solo acoustic, Guitar classic cổ điển hay khóa học đàn Guitar cho trẻ em

Cùng với chất lượng giảng dạy tốt, đa dạng các lớp học thì Việt Thương là trung tâm âm nhạc có mức học phí học đàn Guitar hấp dẫn mà ít địa chỉ nào cạnh tranh được. Ngoài ra để đảm bảo việc tiếp thu bài đạt hiệu quả, mỗi lớp chỉ nhận từ 6-8 học viên, mỗi buổi học kéo dài 60 phút.

Sau khi tham gia khóa học thì học viên sẽ nhuần nhuyễn những kỹ năng cơ bản lẫn chuyên nghiệp, có thể chơi đàn mọi bài hát yêu thích. Và sự kiên trì cũng là một yếu tố mang lại sự hiệu quả cho việc học tập của các học viên.

Học phí học đàn Guitar ở Việt Thương luôn ở mức hợp lý

Đến với Trung tâm Việt Thương Music School, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc bay bổng và thôi thúc những khả năng âm nhạc trong bạn. Bên cạnh sự giảng dạy tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên thì mức học phí một khóa Guitar hợp lý nhất định sẽ mang lại sự hài lòng tối đa, chất lượng học tập cũng được đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tại website của Việt Thương có rất nhiều thông tin để tham khảo, bạn cần thông tin về khóa học nào hãy truy cập https://vietthuong.edu.vn/ nhé!