Học phí học đàn Guitar bao nhiêu tiền?

Khi quyết định học đàn Guitar ngoài việc tìm địa chỉ chất lượng thì yếu tố giá cả cũng là vấn đề nhiều người cân nhắc. Thông thường thì học phí học đàn Guitar sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm và từng khóa học như khóa học cấp tốc, khóa học căn bản hay khóa học đệm hát,… Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi để có quyết định chính xác xem nên học tại đâu.

Học phí học đàn Guitar bao nhiêu tiền?

Nhu cầu học đàn Guitar ngày một đông, do đó các trung tâm âm nhạc, rồi cả những cá nhân mở lớp dạy Guitar mọc lên như nấm. Từ đó dẫn tới giá từng khóa học rất đa dạng. Có nơi chỉ khiêm tốn ở mức 250.000 – 300.000 đồng/ tháng, nhưng cũng có nơi báo giá gần triệu đồng/ tháng. 

Khi khảo sát giá thị trường, chúng tôi nhặt được khá nhiều tờ rơi với những lời mời chào hấp dẫn. Cơ sở nọ đưa ra lời quảng cáo học viên có 2 lựa chọn gồm: 1.500.000 đồng/ 3 tháng được tặng một cây đàn, hoặc 1.200.000 đồng/ 6 tháng được tặng thêm môn nghệ thuật khác tại đơn vị. 

Như vậy, tính ra với học phí 1.200.000 đồng/ 6 tháng, thì người học chỉ phải trả 200.000 đồng/ tháng. Còn nếu chọn tặng đàn thì bạn cũng có lợi vì giá một cây Guitar bình dân cũng nằm trong khoảng 1.200.000 đồng. Nếu chỉ nhẩm tính sơ cũng thấy lợi ích thiên về phía học viên nhiều hơn nên nhiều bạn sẵn sàng bỏ tiền đăng ký.

Thế nhưng khi đến học, nhiều người mới vỡ mộng. Bởi phòng học chật hẹp, trang thiết bị thiếu, lại chỉ có 1 giáo viên, trong khi học viên quá đông, đủ mọi lứa tuổi. Rất nhiều bạn đã chủ động bỏ bởi nhận thấy việc học không có hiệu quả. Vậy là tuy mức học phí rẻ nhưng người học đông mà chỉ có một giáo viên hướng dẫn nên chất lượng không đảm bảo. 

Tiếp tục tới những trung tâm lớn có tiếng, chúng tôi được nhân viên báo giá cụ thể từng khóa học như sau: Khóa dạy Guitar đệm hát cấp tốc, cơ bản, nâng cao có giá lần lượt 1.200.000 – 1.500.000- 1.700.000 đồng/ 3 tháng. Riêng khóa Guitar đảm bảo yêu cầu cao hơn nên có giá 4.500.000/ 6 tháng. 

Tại những địa chỉ này, mỗi một lớp họ chỉ xếp 6- 8 học viên, hệ thống phòng học khang trang khác hẳn với những cơ sở giá rẻ ở trên. Với số lượng người học như vậy giáo viên sẽ kèm cặp sát sao hơn, việc học sẽ đúng tiến độ và cho kết quả cao hơn.

Như vậy, khi tìm nơi dạy đàn Guitar, bạn không nên chỉ để ý giá cả mà xem nhẹ chất lượng đơn vị đó. Bởi học phí sẽ không đứng độc lập, nó sẽ đi kèm với chất lượng học tập, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,… Do đó, bạn nên lựa trung tâm uy tín như Việt Thương Music để yên tâm về chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Học phí học đàn Guitar tại Việt Thương là bao nhiêu?

Hiện tại thì mức học phí dạy đàn Guitar  tại đơn vị nằm trong khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng. Cụ thể, khóa 3 tháng ngắn hạn có giá 2.000.000 đồng, khóa 6 tháng được niêm yết 5.000.000 đồng có ưu đãi tặng đàn và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Nếu bạn muốn dạy kèm riêng thì chi phí sẽ nằm ở mức 2.000.000 đồng/tháng. 

Tất cả các khóa học Việt Thương đều cam kết mỗi lớp tối đa 5 học viên, đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Hơn thế nữa, hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho bạn môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất. Giáo viên sẽ kèm cặp, hướng dẫn từng người cho tới khi thành thạo các kỹ năng, sẵn sàng chơi được mọi bản nhạc.

Khi quyết định theo đuổi đam mê bạn không nên chỉ chăm chăm tìm hiểu học phí học đàn Guitar giá bao nhiêu. Thay vào đó hãy tìm những nơi có chất lượng đào tạo uy tín đã được nhiều học viên đánh giá cao. Có như vậy tiền bạc, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, hơn là tham rẻ mà không thu được kết quả gì.