Học guitar solo ở đâu tại Hà Nội

Guitar solo còn được gọi là fingerstyle, cần một kỹ thuật rất phức tạp từ người chơi. Do đó, những người bắt đầu học guitar solo hay những người tập chơi guitar đều sẽ gặp không ít những khó khăn. Vì vậy, điều bạn đang thắc mắc đó là làm thế nào để học guitar solo được hiệu quả và học guitar solo ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng? Hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình một trung tâm uy tín đồng hành trải nghiệm cùng niềm đam mê của bạn nhé.

Guitar Solo là gì và học theo phương pháp nào là hiệu quả nhất

Học Guitar Solo còn được gọi là học đàn guitar fingerstyle. Bạn sẽ được học đệm đàn bằng tay phải dùng ngón (finger) theo style của mình. Đây là dòng nhạc được biên soạn lại từ một ca khúc hoàn chỉnh do đó việc học guitar solo cần từ bạn sự kiên trì, chịu khó cao và đòi hỏi bạn phải có phương pháp học đúng đắn.

Để việc học guitar thuận lợi, bạn nên luyện tập hằng ngày để 10 ngón tay của mình được linh hoạt. Bên cạnh đó, kiến thức về ký âm, cảm âm cũng như các kỹ năng khi chơi solo guitar là những điều mà bạn cần nắm. Hãy tìm cho mình một lớp học guitar uy tín để được thầy cô truyền đạt kiến thức cũng như phương pháp lĩnh hội hiệu quả nhất dành cho bạn. 

Chơi guitar solo việc cần thiết đó là chuyển lại một đoạn nhạc từ bài hát có sẵn. Việc chuyển đoạn là vô cùng khó và cần ở người chơi guitar rất nhiều kĩ năng đọc cũng như viết tab.

Học guitar solo ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất

Học guitar solo ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất.

Hiện nay, nhiều trung tâm dạy nhạc cụ ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việt Thương Music là địa điểm dành riêng cho bạn với nhiều khóa học guitar solo được tổ chức có kết quả tốt. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nhạc Việt Thương Music đang là một trong những trung tâm dạy nhạc nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp trình độ đánh guitar solo của bạn được thành thạo nhanh chóng. 

Vì sao nên học guitar solo tại Việt Thương Music?

Tại Việt Thương Music bạn sẽ được đào tạo bài bản kỹ năng đánh guitar solo từ cơ bản cho đến đến nâng cao. Việt Thương Music cam kết với bạn:

Cơ sở vật chất

Là một trong những công ty phân phối nhạc cụ lớn nhất tại Việt Nam nên tại Việt Thương Music cơ sở vật chất luôn được trang bị đầy đủ, thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn cao.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại bậc nhất tại Việt Thương Music

Chất lượng đào tạo

Chương trình dạy học đàn guitar solo độc quyền. Giáo viên tận tình với chất lượng giảng dạy tốt giúp bạn tiếp cận với cách học guitar solo nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại Việt Thương Music chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và tương tác với từng học viên.

Khoá dạy học guitar solo

Đối tượng học: Tất cả các học viên có niềm đam mê với guitar solo; có ước muốn thi vào học viện âm nhạc; muốn nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức chơi guitar solo.

Cách thức đăng ký học: Học viên có thể đăng ký học theo nhóm hoặc học cá nhân tại nhà. Khung giờ học được học viên lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Việt Thương Music có tổ chức lớp học miễn phí để bạn có thể được trải nghiệm trước khi đăng ký học chính thức.

Việt Thương Music có những trung tâm học guitar solo ở đâu tại Hà Nội

Cơ sở 1: 46 Hào Nam, Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: B1-R6 – Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Cơ sở 3: 15-18, tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Cơ sở 4: Gian 11-13, tầng 3, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 8 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hy vọng, qua bài viết trên bạn đã có được sự lựa chọn cho thắc mắc nên “học guitar solo ở đâu tại Hà Nội” rồi phải không nào. Việt Thương Music sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn cùng với khóa học bám sát vào trình độ của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học guitar solo tại Việt Thương Music bạn vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại: 18006715

Hotline: 02871088333