Hãy coi chừng những khóa học guitar tại Việt Thương nếu như bạn không muốn “nghiện đàn’

Với những người bắt đầu làm quen bộ môn chơi đàn guitar thì việc gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm giảng dạy bộ môn này là điều dễ hiểu. Vì vậy, nếu chưa tìm được cho mình một địa điểm chất lượng và uy tín thì các khoá học guitar tại Việt Thương chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn ở thời điểm hiện tại đấy nhé.

Các khoá học đàn guitar tại Việt Thương

Để giúp các bạn học viên chinh phục guitar, Việt Thương đang có tất cả 5 khoá học đàn phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của các học viên. Cụ thể:

Khoá học guitar tại Việt Thương cho trẻ em

Đây là khoá học guitar Việt Thương dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Các bạn học viên nhí sẽ được thầy cô giảng dạy về hệ thống kiến thức nhạc lý cơ bản và cả chuyên sâu.

Thầy cô sẽ dạy các bé học đàn guitar ngay từ đầu, được tập đánh những bài hát có tiết tấu đơn giản đến phức tạp. Nhờ đó, giúp hình thành tư duy âm nhạc cũng như sự sáng tạo của các bé về nhạc lý. Với khoá học guitar cho trẻ em ở Việt Thương, các bé sẽ được lột bỏ sự căng thẳng, những cảm xúc tiêu cực, giúp bé sống hoà đồng và tích cực hơn.

Khoá học đàn guitar dành cho trẻ em 3 tuổi trở lên

Khoá học guitar tại Việt Thương dạy kèm tại nhà

Đây là khoá học được quan tâm nhiều nhất ở Việt Thương. Dạy kèm tại nhà sẽ rất thuận tiện cho các học viên, không phải di chuyển nhiều, chủ động được thời gian. Đặc biệt, việc học kèm học viên có thể nâng cao được kỹ năng đánh đàn guitar của bản thân nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Khoá học đàn guitar tại Việt Thương cấp tốc

Việc giúp các bạn học viên bổ sung kiến thức cũng như đánh đàn giỏi ngay trong một thời gian ngắn là điều không phải trung tâm nào cũng cam kết và làm được. Thế nhưng, với Việt Thương không điều gì không thể thực hiện được.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo thành công các bạn học viên muốn học đánh đàn guitar nhanh. Vì vậy, khoá học guitar cấp tốc ở Việt Thương được các bạn học viên đánh giá cao.

Khoá học đàn guitar cấp tốc tại Việt Thương luôn được đánh giá cao

Khoá học đàn guitar tại Việt Thương cơ bản

Nếu bạn muốn học đàn guitar một cách bài bản ngay từ đầu thì nên đăng ký khoá học đàn guitar cơ bản tại Việt Thương. Đối tượng của khoá học cơ bản này gồm tất cả các lứa tuổi thuộc mọi trình độ khác nhau. Với điều kiện các bạn có đam mê thực sự với nhạc cụ guitar, Việt Thương cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn cho tới khi các bạn chơi thành thạo đàn guitar.

Khoá học guitar tại Việt Thương nâng cao

Tham gia khoá học này, các bạn học viên sẽ được nâng cao kỹ thuật cũng như khả năng cảm nhạc để chơi những bài hát theo cảm nhận riêng của người đàn guitar. Ngoài ra, Việt Thương còn có các khoá dạy luyện thi, solo hay khoá học đệm hát,…

Ưu điểm của khoá học đàn guitar tại Việt Thương

Các khoá học đàn guitar ở Việt Thương luôn có sự đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ của học viên.  Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp và bài bản. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khang trang và đầy đủ. Việt Thương tự tin sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trên hành trình chinh phục các loại nhạc cụ của các bạn học viên.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số khoá học guitar tại Việt Thương cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình khoá học guitar phù hợp với bản thân mình mong muốn.