Địa điểm học đàn Guitar tại Tp HCM

Một nhạc cụ vừa có thể được bản nhạc đậm tính cách riêng nhưng cũng có sự lãng mạn. Bạn biết đó là nhạc cụ gì không? Đó là đàn guitar từng tiếng đàn mổ tả âm thanh cả cuộc sống, len lỏi từng ngóc ngách phố phường. Nhưng một thành phố đông đúc như Hồ Chí Minh có những địa chỉ học đàn guitar nào uy tín, tin cậy?

Các bạn trẻ hiện nay rất thích chơi đàn guitar, nhất là các bạn sinh viên bởi đây là nhạc cụ giá rẻ phù hợp với nhiều người và có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi. Vì thế, nhu cầu theo các lớp học đàn guitar ngày càng nhiều trong đó thành phố Hồ Chí Minh là một điển hình.

Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất cả nước, quy tụ những tài năng hàng đầu trên tất cả các lĩnh vực nên địa điểm học đàn guitar ở TP.HCM vô cùng nhiều. Chất lượng, giá rẻ hay trung tâm đào tạo lớn đều là những địa chỉ vàng để bạn có thể đặt niềm tin theo đuổi đam mê của mình. Xem thêm:

Nhưng câu hỏi học guitar ở trung tâm nào tại Hồ Chí Minh mới phù hợp. Khá nhiều người tỏ ra mơ hồ và không biết quyết định của mình có đúng hay không. Để dễ dàng hơn dưới đây là một số địa chỉ học đàn guitar tại Hồ chí Minh được nhiều người học quan tâm và đánh giá có chất lượng.

Địa chỉ học đàn guitar ở quận 3
Tại quận 3 có rất nhiều cơ sở bán nhạc cụ đàn guitar. Nhưng, nếu bạn thực sự muốn theo đuổi đam mê và lựa chọn lớp học bài bản có thể tham khảo hai địa chỉ sau:

Việt Thương Music 369: là một trong những trường nhạc ra đời đầu tiên ở TP.HCM và khóa học đàn piano là một trong những khóa hoc đàn đầu tiên. Từ khi ra đời đến nay trường đã đào tạo ra hàng ngàn học viên ở tấc cả các trình độ và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây cũng là một trong những trương dạy đàn guitar nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Học viên đăng kí tham gia lớp học sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao theo trình độ và yêu cầu. Chương trình giảng dạy được các giảng viên xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của các học viện hàng đầu TP.HCM và được điều chỉnh cho phù hợp với từng độ tuổi và môi trường học tại đây.

Trường suối nhạc
Trường suối nhạc mang một cái tên rất đúng chất là địa điểm học đàn guitar uy tín tại Hồ chí Minh. Địa chỉ này được khá nhiều người học guitar yêu thích. Dù đang đi học hay đã đi làm, thu nhập không dư dả, không có quá nhiều tiền dành cho đam mê thì bạn vẫn có thể theo học các lớp guitar ở đây.

Tại địa chỉ 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh luôn được người học yêu thích bởi có các chương trình ưa đĩ cho các học viên, và chất lượng khóa học rất tốt. Điều này được chứng minh bởi chính năng lực, sự tiến bộ và trưởng thành nhanh chóng của các lứa học viên được đào tạo tại đây.

Địa chỉ học guitar tại quận 4
Guitar Classpop là một trong những trung tâm khá mới so với những địa điểm học đàn guitar ở TP.HCM. Nhưng cơ sở vật chất và quy tụ dàn giảng viên, giáo viên chất lượng nên các lớp guitar ở đây đều rất tốt.

Đến với Guitar Classpop, học viên không chỉ được học guitar mà dường như còn được tiếp thêm tình yêu với cây đàn, tinh thần phấn chấn, lạc quan, yêu đời và sẵn sàng sống hết mình, theo đuổi đam mê đến cùng.

Học guitar tại quận Bình Thạnh
Nếu bạn sống tại quận Bình thạnh hoặc khu vực lân cận có thể đến trung tâm dạy nhạc silla. Trung tâm này khá nối tiếng vừa có lớp học tại trung tâm và có việc dạy kèm tại nhà cho từng học viên. Do được đầu tư về cơ sở vật chất và quy tụ dàn giảng viên, giáo viên chất lượng nên các lớp guitar ở đây đều rất tốt.

Địa điểm học guitar tại quận 10
Trung tâm Khuyến nhạc Sông Thu là địa điểm học đàn guitar khá uy tín tại quận 10. Đặc biệt, tại đây có các giảng viên chuyên mon luôn tâm huyết với nghề, sẵn sàng đánh những bản nhạc theo yêu cầu.

Không khí học tập tại đây có tính giao lưu học hỏi khá cao. Học tại đây học viên sẽ hiểu rõ thế nào là ăn guitar, ngủ guitar, sống bằng hơi thở guitar. Điểm đặc biệt là mức học phí ở trung tâm khá dễ chịu trong thời buổi giá cả đắt đỏ hiện nay.

Với một vài gợi ý địa chỉ ở trên hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một địa điểm học phù hợp nhất.