Địa chỉ học đàn Guitar ở Hà Nội

Những năm gần đây, Guitar trở thành xu thế chơi nhạc của giới trẻ. Guitar được sử dụng rất nhiều, chúng ta có thể nghe được tiếng Guitar ở bất cứ đâu, trong các buổi họp tập thể, giao lưu, biểu diễn… vì sự tiện lợi và thời gian học nhanh chóng của dòng nhạc cụ này. Ở Hà Nội việc chơi đàn Guitar cũng dần phổ biến rộng rãi. Địa chỉ học đàn Guitar ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng nhất? Mời bạn đến với trung tâm âm nhạc Việt Thương Music School!

Chi nhánh Việt Thương ở Hà Nội

Một số thông tin về trung tâm âm nhạc Việt Thương Music School

Với quá trình phát triển hơn 20 năm cùng sự nỗ lực không ngừng trong việc phát triển hướng đến tương lai, hệ thống Giáo dục âm nhạc Việt Thương đã khơi gợi được tình yêu âm nhạc của những học viên, khuyến khích các năng khiếu và tạo môi trường chơi nhạc chuyên nghiệp.

Khởi đầu chỉ là những trung tâm âm nhạc nhỏ, bắt đầu từ năm 1996, thành lập trường Suối Nhạc, sau đó phát triển không ngừng với những hoạt động trong ngành âm nhạc, đến nay Việt Thương đã trở thành hệ thống trung tâm âm nhạc lớn trong nước. Các lớp học nhạc cụ nói chung và lớp học Guitar tại Hà Nội nói riêng cũng đã được thành lập và phát triển.

Trung tâm âm nhạc Việt Thương Music School hướng đến những mục tiêu chính sau:

– Thông qua việc dạy và học các loại nhạc cụ mà phát triển cảm xúc âm nhạc cho mọi người.

– Giúp người chơi nhạc biết khai thác những lợi thế và ứng dụng âm nhạc vào cuộc sống.

– Phát triển những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho các năng khiếu trong độ tuổi học tập tại các trường mầm non, tiểu học, trung học…

Vì sao nên chọn Việt Thương là địa chỉ học đàn Guitar ở Hà Nội?

Với những lý do sau đây bạn sẽ quyết định đến với trung tâm âm nhạc Việt Thương:

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Dù là học bất cứ điều gì thì một người giáo viên tốt vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Với nhạc cụ cũng thế, để quyết định chọn đúng nơi học Guitar ở Hà Nội thì tiêu chí đầu tiên chính là trình độ chuyên môn và sư phạm của đội ngũ giáo viên.

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm âm nhạc, nhưng không phải ở đâu cũng có giáo viên tốt và có chuyên môn. Thậm chí còn có những địa chỉ tuyển giáo viên kém chất lượng mà học phí lại cao, làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ luyện tập của người học Guitar.

Với Việt Thương Music School, các giáo viên đều giàu kinh nghiệm, có đầy đủ trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, tận tâm trong việc giảng dạy và giúp người học sáng tạo khả năng âm nhạc của mình.

Giáo trình được biên soạn cụ thể

Các giáo trình theo từng khóa học luôn được nghiên cứu và biên soạn một cách tốt nhất, giúp cho các học viên dễ hiểu cũng như phát huy khả năng âm nhạc của bản thân.

Chương trình đào tạo đa dạng

Với mong muốn mang lại một môi trường chơi nhạc phong phú, Việt Thương có nhiều khóa học mà các học viên có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một lớp phù hợp nhất.

– Khóa học đàn piano

– Lớp học múa ballet

– Khóa học đàn violin

– Khóa học đàn Guitar

– Khóa học đàn organ

– Khóa học đàn ukulele

– Khóa học đánh trống

– Đào tạo nhạc công

Hệ thống đào tạo rộng rãi

Trung tâm âm nhạc Việt Thương có hệ thống đào tạo rộng rãi trải dài trên khu vực các quận ở Hồ Chí Minh và chi nhánh ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Việt Thương là hệ thống giáo dục âm nhạc lớn trong nước

Với những thông tin trên thì có lẽ bạn đã không còn thắc mắc nên học Guitar ở đâu Hà Nội nữa. Không cần những lời hứa hẹn như một số trung tâm về thời gian học tập hay học phí giá rẻ để thu hút người học mà lại không đảm bảo được chất lượng, hiệu quả học tập, học đàn Guitar ở Hà Nội tại trung tâm Việt Thương đảm bảo sẽ mang lại cho người đam mê nhạc cụ một môi trường vừa học tập vừa được tận hưởng không gian âm nhạc bay bổng, thực hiện được những ước mơ liên quan đến âm nhạc trong tương lai.

Địa chỉ lớp học Guitar ở Hà Nội: R6-B1. 16-18, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Truy cập website https://vietthuong.edu.vn/ để tìm hiểu thông tin về các lớp học đàn Guitar ở Hà Nội giá rẻ.