Để đánh đàn guitar đúng kĩ thuật cần làm gì?

Đối với những ai có ý định học đàn guitar để phát triển con đường sự nghiệp của mình thì ngay từ khi bắt đầu học đàn bạn đã cần nắm vững những kỹ thuật cơ bản nhất để từ đó có được cho mình nền tảng vững chắc trong việc phát triển các kỹ thuật nâng cao với cây đàn guitar của mình. Vậy để đánh đàn guitar đúng kĩ thuật cần làm gì? có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra khi học chơi đàn guitar. Hiểu được thắc mắc của các bạn thì với những lời khuyên cho việc chơi guitar đúng kĩ thuật mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho các bạn.

Tránh nắm quá chặt cần đàn bằng tay trái

Khi bạn mới bắt đầu chơi guitar, bạn sẽ thấy bấm dây đàn vào cần đàn để phát ra tiếng là điều không hề dễ, và sẽ khiến bạn bị  đau cả đầu ngón tay lẫn cổ tay. Để đỡ đau, thông thường mọi người sẽ muốn để ngón cái của tay trái lên vị trí cao hơn và ôm lấy cả cần đàn, khi đó vô tình khiến cho điểm chạm ngón tay của bạn ở vị trí vân tay nhiều hơn là đầu ngón tay. Với cách cầm đàn này đôi khi được gọi là “cầm rìu bổ củi”, vì kết quả của nó là bạn sẽ cầm cần đàn rất chắc mà vẫn không thể vươn các ngón tay đến các vị trí cần vươn được.

Và kĩ thuật cầm đán đúng ở đây đó là giữ cho ngón cái tay trái của bạn ở đằng sau của cần đàn, tốt nhất là ở vị trí chính giữa của mặt sau cần đàn. Kĩ thuật này ép tay của bạn sử dụng đầu ngón tay để bấm dây, điều này sẽ tốt và chính xác hơn nhiều khi ngón tay bấm dây của bạn không chạm và làm mất tiếng của dây khác.

Luyện tập ở cả tư thế đứng và ngồi

Như chúng ta đã biết thì khi chơi đàn guitar có hai tư thế mà bạn có thể lựa chọn đó là đứng để chơi đàn hoặc ngồi để chơi. Và đương nhiên thì tư thế ngồi và đứng khi chơi đàn guitar sẽ khác nhau, chính vì vậy mà bạn cần phải nắm được kỹ thuật riêng cho từng tư thế này.

Cụ thể, khi ngồi chơi đàn trên ghế bạn được vươn cổ lên và cố gắng nhìn xem tay trái của mình đang làm gì. Tuy nhiên, khi đứng chơi guitar thì mọi thứ sẽ lại khác hẳn, bạn sẽ rất khó có thể thấy được ngón tay của mình. Vậy nên lời khuyên ở đây là bạn hãy có một dây đeo guitar loại tốt, và chỉnh độ dài của nó hợp lý, kết hợp với việc tập luyện thường xuyên khi bạn đang đứng để giúp bạn có được kỹ thuật đúng khi chơi đàn guitar ở cả hai tư thế ngồi và đứng.

Luyện tập guitar hàng ngày và cân đối thời gian hợp lý

Để có được kỹ thuật chơi đàn guitar tốt thì việc luyện tập chăm chỉ hàng ngày là điều kiện kiên quyết đầu tiên để mang đến sự thành công cho các bạn. Kĩ thuật tốt sẽ đến từ việc trí não và cả ngón tay của bạn nhớ được cách để tạo ra những âm thanh hay, đặc biệt với các thế tay khó. Vì vậy mà bạn cần phải đặt ra cho mình một khoảng thời gian cố định hàng ngày và thực hiện nghiêm túc để phát triển một thói quen chơi guitar. Điều này cũng sẽ giúp cho ngón tay bạn chai lên sớm, làm cho việc chơi đàn guitar của bạn ít đau tay hơn.

Tuy nhiên việc chăm chỉ luyện tập cũng không đồng nghĩa với việc là bạn luyện tập guitar quá nhiều giờ liên tiếp ở thời điểm bắt đầu. Bạn cần cân đối thời gian tập luyện và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhất. Khi bạn cảm thấy các cơ của bạn bắt đầu mỏi rã rời và đầu ngón tay của bạn đau nhói thì hãy nghỉ ngơi và thư giãn một lúc. Việc nghỉ ngơi hợp lý sẽ mang đến hiệu quả học tập tốt hơn cho các bạn.

Trên đây là những lời khuyên để giúp bạn học đánh đàn guitar với đúng kĩ thuật hơn mà chúng tôi đem đến cho các bạn. Do đó ngay từ khi mới học đàn guitar bạn cần phải nắm được những điều này để giúp cho việc chơi đàn guitar của bạn được tốt nhất.

Sale Best Cisco 400-101 Vce Files

Mongolia master face, thank you Master is to listen to splashing Cisco 400-101 Vce Files http://www.passexamcert.com/400-101.html before the horse or Mu Guiying commander Zeng Guofan pondered about to answer, CCIE Routing and Switching Written v5.0 the second came with tea, followed by Li Bao. Ceng Lin book in his father Xing Gang public died, and his wife alone stove.Such a practice in Zeng s home was no longer a secret in Hunan. A pedestrian to move on.Again took the three arrows, but suddenly see the oblique stabbed in a few dozen people, the middle of 400-101 Vce Files a blue it big sedan chair to the front of Zeng Guofan, the car came out CCIE 400-101 of a person. Until then, Li Hung chang had no choice but to turn a blind eye to Tso Tsung t ang and save himself in the mind of turning Zuo Zuohou thick. Tseng Kuo fan is the first time to eat this, not only sour his bared teeth, but also hot Cisco 400-101 Vce Files him a look of sweat.

But at that time, I really did not think of it.Hitchcock is my favorite suspense master, but I often think that if it is his elders may Cisco 400-101 Vce Files not be able to structure such a suspense. Then Cisco 400-101 Vce Files I lay so shivering with my right hand on the orchid.I Cisco 400-101 Vce Files smell the orchid in front of the nose. Miaolian regret and disappointment is not the slightest point, in his 400-101 Vce Files CCIE Routing and Switching Written v5.0 eyes, he is the best of the two results Chen and I, but first Chen into the Military General Hospital, and then my score is not Cisco 400-101 Vce Files particularly satisfactory, and even None of the top 20 have been there which means I lost one of them to qualify as Spike Special Forces. However, there is no floor training for you to climb, a department cadres driving a jeep led, CCIE 400-101 just like looking across the valley cliff, climb it. Then I dared not look at them and got on the train.I know that none of their hands have been dropped. At that time we are jokingly called Chen row Foshan shadowless.Tears brush in the stream, I can only wait.

I saw Shi Tiandong down. Shi Tiandong just said goodbye to her at the door of the kitchen. I don 400-101 Vce Files t know what to do. Just as Cisco 400-101 Vce Files the white stone was desperate for the world, the phone bell suddenly CCIE Routing and Switching Written v5.0 sounded around him. Ming Cisco 400-101 Vce Files Cheng went down two steps to let Julie come up, and the two laughed together. At noon, everyone is as easy to sleepy and can t afford the spirit as CCIE 400-101 in the past. A man fled to 400-101 Vce Files the mountains. Give birth to a child in the cave.