Cách chơi nhạc Rock bằng đàn Guitar

Đàn guitar là loại nhạc cụ mà bạn có thể sử dụng nó để chơi với rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt trong đó là phải kể đến thể loại rock, việc chơi cùng đàn guitar sẽ đem lại cho các bạn những bản nhạc vô cùng thú vị. Và để giúp bạn có thể chơi được nhạc rock bằng đàn guitar thì bạn cần phải trải qua rất nhiều bước để giúp nâng cao trình độ của mình. Cụ thể với cách chơi nhạc Rock bằng đàn Guitar mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự mình chơi Rock bằng Guitar.

Hãy bắt đầu bằng việc mua một cây đàn Guitar phù hợp

Như chúng ta đã biết thì đà guitar có rất nhiều loại khác nhau để cho các bạn có thể lựa chọn. Trong đó điển hình đàn guitar được phân thành hai loại chính là đàn Acoustic và đàn guitar điện, với mỗi loại đàn này đều có những điểm thú vị và ưu điểm riêng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn cho mình cây đàn mà bạn cảm thấy yêu thích nó và phù hợp nhất đối với mình.

Sau khi đã mua được một cây đàn thích hợp thì bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản để giúp bạn có thể chơi được đàn guitar. Đó là việc tìm hiểu về một số hợp âm đàn guitar cơ bản như A (La), E (Mi), D (Rê), C (Đô), G (Sol), và F (Fa).

Tuy nhiên thì có rất nhiều bài hát chỉ dùng đến duy nhất 3 trong số các hợp âm này. Bạn có thể muốn học các barre chord (hợp âm chặn) và power chord (hay còn gọi là hợp âm 5, là dạng hợp âm được kết hợp từ nốt chủ tông và nốt ở quãng 5).

Một số kiến thức khi chơi đàn guitar

Để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi học chơi nhạc Rock bằng đàn Guitar thì bạn cần nắm được một số kiến thức như:

  • Thực hiện luyện tập ngón tay không cần Guitar

Bạn cần thực hiện việc luyện tập ngón trỏ để làm tăng lực bấm đàn.

Việc sử dụng metronome (máy đếm nhịp) sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc điều chỉnh để giữ cho nhịp điệu đều đặn, chính xác.

  • Tìm hiểu về tablature (hay còn gọi là tab)

Hầu hết các nghệ sĩ chơi Guitar và bass lúc ban đầu đều cần phải tìm hiểu và học cách đọc tab.  Tùy vào sở thích của mình, nếu như bạn muốn phát triển khả năng nghe thì bạn có thể chuyển biên các bài hát mà bạn muốn học, chỉ cần cố gắng chơi đàn Guitar theo những gì mà bạn nghe thấy. Lúc ban đầu có thể bạn chỉ chơi được rất chậm nhưng với việc luyện tập sẽ giúp bạn khá hơn.

Bạn có thể tìm hiểu một bài hát mà bạn biết và chơi nó với đĩa CD hoặc MP3, nếu bạn có bài hát đó, điều này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn được về bài hát.

Cách chơi nhạc Rock bằng đàn Guitar

Bắt đầu với việc chơi nhạc Rock bằng đàn Guitar với các bước sau:

– Hãy nhảy lên khi bắt đầu bản hợp âm: Điều này là hoàn toàn được cho phép khi mà âm nhạc trở nên to hơn.

– Lắc đầu qua lại: Thực hiện lắc đầu lên xuống thật nhanh sao cho tóc bay lên xuống theo nhịp lắc.

– Nhảy quanh sân khấu theo vòng tròn.

– Khi bài hát kết thúc, hãy giơ tay cầm pick lên cho đến khi bạn chơi bản nhạc tiếp theo.

– Thực hiện động tác giơ ngón tay theo ký hiệu “rock on” hoặc “peace” về phía khán giả. Đây là động tác thường được dùng sau khi bài nhạc đã kết thúc

– Sau khi bài hát cuối cùng kết thúc, hãy ném pick về phía khán giả nếu như ở sân khấu đó được cho phép.

– Trong khi chơi vài hợp âm cuối của bài nhạc bạn hãy giữ cho cây đàn ở tư thế thẳng đứng hướng lên phía cổ.

– Cười lên và thể hiện cho khán giả thấy là bạn đang vui vẻ và hào hứng.

– Nếu bạn có thể hát được thì bạn hãy chia sẻ micro và hát cùng với ca sỹ chính.

Như vậy thì bạn hoàn toàn có thể cháy hết mình cùng với Rock và cây đàn Guitar của mình. Với cách chơi nhạc Rock bằng đàn Guitar đơn giản mà chúng tôi mang đến trên hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình tập luyện. Chúc bạn thành công!

Provide Latest ECSS Practice Questions For E-Commerce Architect

You are a good secretary of the E-Commerce Architect ECSS Practice Questions EC-COUNCIL ECSS Practice Questions Communist Youth E-Commerce Architect ECSS League. Look at the meteor EC-COUNCIL ECSS Practice Questions The house was full of young ladies. Tianchi looked directly at Hua Tuo, slowly opening his mouth and not retreating. I can imagine what I am EC-Council Certified Security Specialist Practice Test in his mind. The EC-COUNCIL ECSS Practice Questions ECSS Practice Questions next day, when I got off work, I went to find a house, looked at the small advertisements EC-COUNCIL ECSS Practice Questions on the street, and looked for three or four days.

Sun Dawei looked at the EC-COUNCIL ECSS Practice Questions front, no E-Commerce Architect ECSS expression, EC-COUNCIL ECSS Practice Questions not http://www.examscert.com looking at Zhao Hongbing. Zhang Haoran hated Liu EC-COUNCIL ECSS Practice Questions Haizhu, Hao Tuzhen, and Erdongzi who let him plant face. that, I am ECSS Practice Questions not welcome. Duan Feng used this method to make EC-Council Certified Security Specialist Practice Test money in the early 1990s, usually licking the pig s waist. Crap You, go and lick your pig s waist.

It EC-Council Certified Security Specialist Practice Test seems that it is still lacking a broad social ECSS Practice Questions background. http://www.testkingdump.com But He spoke, EC-COUNCIL ECSS Practice Questions E-Commerce Architect ECSS but the EC-COUNCIL ECSS Practice Questions EC-COUNCIL ECSS Practice Questions more he listened, the more impatient he was.