Các hãng sản xuất đàn guitar ukulele nhỏ 4 dây thông dụng

Đàn guitar nhỏ 4 dây của hãng nào tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu chơi đàn sáo được rất nhiều người chơi nhạc cụ trẻ ưa chuộng. Loại đàn sáo tạo ra âm thanh réo rắc thu hút người nghe được nhiều người theo học ngày càng đông đó là đàn guitar nhỏ 4 dây.

Đàn Guitar nhỏ 4 dây xuất hiện vào thế kỷ 19 như là một phiên bản Hawaii của Cavaquinho, Braguinha và Rajao, các loại đàn Guitar nhỏ được những người nhập cư Bồ Đào Nha đưa đến Hawaii.

đàn ukulele 4 dây

Đàn Guitar nhỏ 4 dây cũng là một trong những loại đàn sáo được lựa chọn nhiều bởi chơi đàn guitar nhỏ 4 dây không chỉ giúp người chơi nhạc cụ xả stress mà còn phát triển khả năng giao tiếp tốt hơn, hỗ trợ phát triển bán cầu não. Đây cũng loại là đàn sáo được nhiều bậc phụ huynh cho trẻ theo học để phát huy khả năng làm việc độc lập, tạo sự tự tin. Nếu người chơi nhạc cụ đang tìm cho mình một chiếc đàn guitar nhỏ 4 dây để học thì chúng tôi khuyên người chơi nhạc cụ nên tìm hiểu về các hãng sản xuất nhạc cụ đàn guitar nhỏ 4 dây.

đàn ukulele 4 dây

Mỗi người dùng sẽ có cái nhìn khách quan cũng như cách đánh giá khác nhau. Đôi khi người chơi nhạc cụ muốn mua đàn của hãng sản xuất nhạc cụ này nhưng người khác thì không họ lại thích của hãng sản xuất nhạc cụ khác. Mỗi hãng sản xuất nhạc cụ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số hãng sản xuất nhạc cụ đang được ưa chuộng trên thị trường:

* Kala

Kala – một hãng sản xuất nhạc cụ gắn liền với đàn Guitar nhỏ 4 dây được ra đời từ năm 2005 đã quá quen thuộc với những người đam mê và chơi loại đàn sáo này. Kala còn phong phú bởi những dòng sản phẩm Guitar nhỏ 4 dây được ra đời liên tiếp, với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và tất nhiên là rất đậm chất Hawaii.

* Mahalo

Mahalo là một trong những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng nhất về đàn guitar nhỏ 4 dây được nhiều người dùng bình chọn và ưa chuộng, âm thanh đa dạng đẹp, giá hợp lý.

* Ngoài ra, còn một số hãng sản xuất nhạc cụ khác như Lanikai, Pono, Kamaka, Luna và Kanilea.

Địa điểm nào uy tín người chơi nhạc cụ nên chọn mua đàn guitar nhỏ 4 dây?

Viet Thuong Music chuyên cung cấp tất cả các loại đàn guitar nhỏ 4 dây chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Viet Thuong Music được biết đến là nơi bán đàn guitar nhỏ 4 dây uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, mà không có một cửa hàng nào có thể cạnh tranh được, hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng đầu tiên và khách hàng trung thành đến với cửa hàng, với cơ hội này người chơi nhạc cụ hãy nhanh tay sở hữu cây đàn guitar nhỏ 4 dây tuyệt vời nhất.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn cũng như các mức giá cụ thể đối với từng loại đàn thì khách hàng có thể đến trực tiếp Cửa hàng đàn sáo tại địa chỉ các showroom của Việt Thương Music hoặc truy cập vào website vietthuong.vn hoặc vietthuong.edu.vn hay gọi đến số điện thoại 1800 6715 để nhận được sự giải đáp tận tình của đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ làm người chơi nhạc cụ hài lòng.