Báo giá học đàn guitar tại Việt Thương Music

Lựa chọn được một cây đàn tốt là yếu tố đầu tiên để có thể trở thành một người chơi đàn giỏi. Tuy nhiên, chọn được khóa học với mức giá thành hợp lý cũng điều quan trọng không kém. Hãy cùng tham khảo giá học đàn guitar tại Việt Thương music để có thêm lựa chọn cho mình.

Giá học đàn guitar tại Việt Thương Music là bao nhiêu?

Việt Thương Music được biết đến là một trong những cơ sở chuyên cung cấp nhạc cụ và các khóa học lớn nhất Việt Nam. Đã có hàng ngàn người chơi đàn trưởng thành từ cơ sở này. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một khóa học guitar tại đây thì chắc hẳn giá học đàn là điều mà bạn đang rất quan tâm.

Đối với khóa học Guitar căn bản

Bạn có thể lựa chọn hình thức đào tạo là cá nhân hoặc tập thể. Trong trường hợp lựa chọn tập thể, thì lớp học cũng chỉ có tối đa 5 học viên, vẫn sẽ bảo đảm cho bạn chất lượng giảng dạy suốt buổi học.

Học phí cho 1 tiết học theo hình thức cá nhân là 150.000 đồng, tổng giá học đàn guitar trong 3 tháng sẽ là 4.320.000 đồng. Mỗi tiết học sẽ kéo dài 60 phút một tiết và học viên được tự do lựa chọn buổi học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.

Đối với hình thức đào tạo là tập thể thì học phí 1 tiết sẽ là 100.000 đồng, tổng mức giá của 3 tháng sẽ giảm xuống còn 2.880.000 đồng. Độ dài tiết học cũng như việc sắp xếp lịch học của hình thức học tập thể cũng tương tự như hình thức học theo cá nhân.

Giá lớp học đàn guitar căn bản

Đối với khóa học Guitar đệm hát ngắn hạn

Khóa học guitar đệm hát ngắn hạn cũng chia hình thức đào tạo ra làm hai loại là cá nhân và tập thể. Đối với hình thức học cá nhân, học phí là 160.000 đồng cho 1 tiết học. Nhân lên với cả kỳ học thì số tiền học viên phải trả sẽ là 4.800.000 đồng (3 tháng).

Đối với hình thức học theo tập thể, giá một tiết học sẽ là 120.000 đồng, 3 tháng sẽ là 3.600.000 đồng. Thời gian cho một tiết học vẫn sẽ kéo dài 60 phút như bình thường.

Lưu ý khi tìm hiểu giá học đàn guitar

Nhìn chung, khi tìm hiểu giá học đàn guitar thì chúng ta cần xem xét nó trên nhiều phương diện. Điều quan trọng nhất chính là sự tương xứng giữa số tiền bạn phải bỏ ra với chất lượng mà bạn nhận lại. 

Nhiều người thường chọn những lớp học guitar giá rẻ, thiếu uy tín, dẫn đến những kỹ năng chơi nhạc cơ bản không được trang bị. Điều đó có thể ảnh hưởng rất lớn tới con đường mà bạn đi sau này. Do đó, giá thành chưa phải là yếu tố duy nhất để bạn lựa chọn cơ sở học đàn.

 

Giá học đàn có phù hợp hay không cần xem xét trên nhiều yếu tố

Việt Thương Music là đơn vị vừa cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng vừa mở các khóa đào tạo chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện chặng đường học nhạc của mình từ A đến Z tại đây. Việt Thương cũng rất hay có các buổi giao lưu âm nhạc bổ ích, giúp bạn tiếp xúc với những tay chơi đàn kỳ cựu. Từ đó, bạn có thể rút ra cho mình những bài học quý giá.

Trên đây là bảng giá học đàn guitar tại Việt Thương Music – cơ sở dạy nhạc đang rất được quan tâm hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ trở thành kênh tham khảo hữu ích để bạn đưa ra lựa chọn cho mình!