3 loại bao đựng đàn Guitar phổ biến nhất hiện nay

Khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào đó chúng ta cũng mong muốn có thể sử dụng được lâu dài nhất và để đạt được điều này, chúng ta cần phải cẩn thận trong quá trình sử dụng, đặc biệt là cần phải biết cách bảo quản sản phẩm khi không sử dụng đến.

Đàn Guitar cũng vậy, để đàn có được một tuổi thọ và độ bền cao, bạn cũng cần phải biết cách bảo quản đàn. Một trong những cách bảo quản đàn Guitar thông dụng nhất đó là sử dụng bao đựng đàn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn hạn chế những va đập hoặc những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến cấu trúc và chất lượng âm thanh của đàn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 loại bao đựng đàn Guitar phổ biến, cùng những ưu/nhược điểm của từng loại nhé.

[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]

Bao đựng đàn Guitar làm bằng chất liệu vải

Chất liệu vải sử dụng để làm loại bao da này thường là vải dù và vải bố. Loại bao đựng đàn này khá nhẹ, sử dụng nhiều cho Guitar và giá của  loại bao đựng này cũng khá rẻ, dao động khoảng 70.000 đến 200.000 đồng.

Hạn chế của loại bao đựng đàn Guitar này là khả năng bảo vệ đàn tránh những va đập hoặc rơi vỡ không cao. Nếu môi trường xung quanh có độ ẩm cao thì việc sử dụng bao đựng đàn này cũng sẽ bị hạn chế trong việc bảo vệ đàn tránh ẩm mốc.

Vì sự tiện lợi và nhẹ nhàng nên loại bao vải này rất phù hợp với những người di chuyển khoảng cách gần, khu vực có độ ẩm không cao hoặc chỉ sử dụng đàn Guitar ở nhà. Nếu là người thường xuyên đi biểu diễn thì loại bao da này sẽ không phù hợp, nó sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của đàn.

Bao đựng đàn Guitar làm bằng chất liệu da hoặc giả da

Rất ít bao đựng đàn làm bằng chất liệu da, đa số làm bằng chất liệu giả da nên mức giá của loại bao đàn này cũng khá dễ chịu. Loại bao đựng đàn chất liệu da thường được làm với nhiều lớp có thể là 2, 3 hoặc nhiều hơn. Loại bao đựng đàn Guitar này thường được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam.

Vì bao được làm từ nhiều lớp nên khả năng chống ẩm, chống nước và chống va đạp tốt hơn loại bao vải. Song cũng vì làm bằng chất liệu gia dả nên độ bền của bao đàn không cao, chỉ phù hợp với những dòng đàn Guitar cho sinh viên hoặc Guitar giá rẻ.

Thường thì bao da đựng đàn được tặng kèm khi mua Guitar nên bạn có thể tận dụng đẻ sử dụng trong thời gian ngắn, khi có điều kiện bạn có thể mua một chiếc bao đựng đàn tốt hơn.

Hộp đựng đàn Guitar

Đây có lẽ là loại bao đựng đàn Guitar đảm bảo nhất. Loại bao này gồm 2 loại là hộp hình chữ nhật và hộp hình cây đàn. Hộp đựng đàn Guitar có khả năng chống va đập và chống sóc rất tốt. Một số hộp đàn cao cấp có thêm lớp mút dày để giữ đàn cố định không bị xê dịch khi va đạp, từ đó hạn chế được tình trạng đàn bị nứt hay sứt mẻ.

Bên cạnh đó, khả năng chống ẩm của hộp đàn cũng khá tốt. Song hộp đựng đàn lại khá cồng kềnh, khó khăn cho việc di chuyển, giá thành đắt nếu là một hộp đàn tốt. Đây là một số hạn chế mà nhiều người không thích sử dụng hộp đựng đàn Guitar.

Đây là 3 loại bao đựng đàn Guitar đang được sử dụng phổ biến, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như sự phù hợp riêng với từng người.

Một bao đựng đàn Guitar tốt sẽ được thiết kế cho từng loại đàn, phù hợp với dáng đàn và kích thước của từng loại đàn. Vì được thiết kế riêng nên chất lượng rất đảm bảo. Do vậy nên mức giá của các bao đựng đàn Guitar này cũng khá cao và chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Để đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho cây đàn Guitar, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng một loại bao đàn tốt, không nên vì mức giá của bao đựng đàn mà từ chối một sản phẩm bảo vệ và chăm sóc đàn Guitar ưu việt. Mong rằng, bạn sẽ luôn có những quyết định và lựa chọn chính xác.

100% Pass Guarantee Cisco 200-105 Prep Guide Online Shop

Looking Interconnecting Cisco Networking Devices Part 2 (ICND2 v3.0) at Shang Changsheng, because the anxious fire on his lips is full of sputum, Ning Yu is really anxious. Please return the return ticket bought for him. http://www.passexamcert.com/200-105.html The rebel faction was forgotten by the internal faction and forgot the task of arresting him. It sometimes hides for a moment just to give you some relief, to encourage you to do things, but it will let you see it sooner or later. At that time, she only pretended that the matter was broken, and she did not expect it to be so terrible. Ning Xiao lightly smiled and circled the house agilely, while hiding from time to time, deliberately Cisco 200-105 Prep Guide bumping into the house, knocking ICND2 200-105 the Cisco 200-105 Prep Guide tea cup on the coffee table, the lampshade on the bedside table, and the white gauze cloth on the 200-105 Prep Guide sofa to the ground.

It seems that I am not a person who can open a wine 200-105 Prep Guide shop. The warm water on the scalp and Cisco 200-105 Prep Guide the hair once again gives the prosperity a pleasant feeling. The mainland s policy has always been The changes of the leaders have changed That is 200-105 Prep Guide to say, the mainland s weaving Cisco 200-105 Prep Guide factory will start normal work in the future Very likely Will our store come in Nanyang Shangjili and Hangzhou satin Interconnecting Cisco Networking Devices Part 2 (ICND2 v3.0) Grandma Oh, I hope you can achieve it. When she came to work the next day, she took the pattern onto ICND2 200-105 a piece of white paper and brought it to the teaching and research room.

In general, there Cisco 200-105 Prep Guide will be more than one cigarette in my car, there will be enough drinks and dry food in fact, what bread crackers, but I used to call dry food. Cat head police pass squadron leader is embarrassed.The name of chief of staff of our dog is not blown Cat head police escort squadron quickly stopped him You are tall even if, I do not http://www.testkingdump.com/200-105.html know you Your two that I really do Cisco 200-105 Prep Guide not necessarily get you live For another 200-105 Prep Guide person The chief of staff said I go. UNPF warfare ordinance, the soldiers at my level can know, I now remember, about a few 1, UNPF personnel are prohibited Cisco 200-105 Prep Guide from entering the peacekeeping zone alone. It really fell asleep on my shoulder.I was so silly standing in the corridor of the female soldiers dormitory building inside, a small shadow in my pajamas lie on my shoulder nap. All the masters who came to Cisco 200-105 Prep Guide our camps knew each other very clearly.When we talk, they look at me as their younger brother as Interconnecting Cisco Networking Devices Part 2 (ICND2 v3.0) a soldier in their own class they are all squad leaders, unlike I am a soldier. The cool river covered my head and shoulders.The kind ICND2 200-105 of feeling really indescribable, I drank without panting drinking.